Kim Jin Woo – Thẩm phán soái ca trong Remember tái ngộ khán giả trong phim mới

GĐX – Xoay quanh cuộc sống của những thành viên trong 1 gia đình nhà nông và 1 gia đình thành thị giàu có, Gia đình rắc rối khắc họa hình ảnh những người trẻ có hoài bão riêng cùng những khoảnh khắc lắng đọng về tình cảm gia đình.

Gia đình rắc rối kể về cuộc sống nhiều biến cố của cô gái nhà nông Kang Dan Yi (Lee Shi Ah). Trong gia đình, Dan Yi như một “cô Tấm” đảm đang, tháo vát việc nhà, nhưng luôn bị mẹ ruột xem là “sao chổi” vì cho rằng chính cô là nguyên nhân khiến anh trai cô phải chết. Đã vậy, Dan Yi còn bị cháu gái ruột là Kang Sam Wol (Gil Eun Hye) lên mặt xem thường. Với mong muốn giúp nông sản làng quê mình được phân phối với giá tốt, Dan Yi đến Seoul làm việc cho công ty Homeshopping Bonjour chuyên kinh doanh trong lĩnh vực mua sắm qua truyền hình.

Kể từ đó, sóng gió kéo đến bởi Goo Yoon Jae – bạn trai cũ đã từng phản bội Dan Yi, hiện đang làm “chàng rể” của công ty bỗng nhiên đòi quay về với cô và ngăn cản công việc của Dan Yi. Mặt khác, Sam Wol vì muốn đổi đời mà đã trốn gia đình, dùng thân phận giả cùng nhiều chiêu trò để được nổi tiếng và giàu có, đồng thời tìm đủ mọi cách để phá đám chuyện tình giữa Dan Yi và Sul Dong Tak – người thừa kế công ty…. Đối diện với những mưu mô và trở ngại, liệu Dan Yi có thể hoàn thành mơ ước phát triển làng nông nghiệp quê mình? Những kẻ bị tha hóa bởi tham vọng như Yoon Jae, Sam Wol sẽ nhận hậu quả gì khi đánh đổi tình yêu, tình thân để lấy tiền tài, địa vị?

Phim mang đến người xem nhiều suy ngẫm khi khắc họa sống động cuộc sống đời thường, mối quan hệ phức tạp và những mâu thuẫn trong 2 gia đình nhiều khác biệt: Gia đình nhà nông của Dan Yi và gia đình thành thị giàu có của Dong Tak. Phần lớn những vấn đề phát sinh trong gia đình Dong Tak đều xuất phát từ việc họ thừa tiền bạc nhưng thiếu tình cảm và sự gắn kết, cảm thông với người nhà. Còn dưới mái nhà của Dan Yi, khán giả thấy được những rắc rối, khó xử thường tồn tại trong những gia đình nhiều thành viên như: Sự thiên vị, nuông chiều dẫn đến lối sống ích kỷ; những mâu thuẫn giữa các thế hệ ông bà – cha mẹ – con gái…

Vai diễn Dan Yi thông minh, nghị lực đã giúp cho Lee Shi Ah nhận được nhiều tình cảm của khán giả và cũng đã đưa sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 90 tiến xa thêm một bước với các bộ phim truyền hình sau đó như: Tunnel (2017), Four men (2019). Ngoài ra, sau vai diễn chàng thẩm phán soái ca trong Remember, Kim Jin Woo đã tái ngộ khán giả ấn tượng với nhân vật Goo Yoon Jae trong Gia đình rắc rối.

Gia đình rắc rối kết hợp những tình tiết drama “đặc trưng” của thể loại gia đình và câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn. Bên cạnh đó, hình ảnh của người trẻ nỗ lực hoàn thiện bản thân trong hành trình thực hiện ước mơ đã được tái hiện một cách chân thực. Phim mang đến người xem thông điệp ý nghĩa: Đừng đánh đổi tình yêu, gia đình để tìm kiếm những lợi ích ngắn ngủi. Tham vọng tiền tài không mang đến hạnh phúc cho bất cứ ai, ngược lại nó có thể khiến người ta đánh mất cả bản thân và tình thân.

Gia đình rắc rối dài 119 tập sẽ lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam trên kênh Vie DRAMAS lúc 12h thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, từ 09/03.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!