Kiều Mai Lý trổ tài làm “quản gia”, thay Bích Trâm quản lý toàn bộ chi tiêu trong gia đình

GĐX – Không vừa mắt cách quản lý tiền bạc của Cẩm Nhung (Bích Trâm), bà Chín (Kiều Mai Lý) giành quyền quản lý chi tiêu trong gia đình. Thế nhưng, cũng chính vì hành động “nông nổi” này mà Kiều Mai Lý phải nhận một cái kết “đắng ngắt”.

Mở đầu tập phim tuần này là bàn ăn cơm canh đạm bạc của gia đình Ba Nhớ (Quốc Cường). Có lẽ vì chi tiêu thâm hụt mà Cẩm Nhung (Bích Trâm) đã hạn chế tối đa số lượng thức ăn của cả nhà khiến Hai Thương (Phi Nga) và Út Đợi (Kiều Oanh) vô cùng bức xúc. Thấy các con tranh cãi không ngừng, bà Chín (Kiều Mai Lý) đã đứng ra dàn xếp câu chuyện không hồi kết này. Bà Chín cho rằng do con dâu Cẩm Nhung không biết cách chi tiêu, quản lý tiền bạc nên tháng nào tiền sinh hoạt trong gia đình cũng đều thâm hụt như vậy. Thế nên, lần này bà Chín quyết định thay Cẩm Nhung làm “quản gia”, quản lý toàn bộ tiền chi tiêu trong gia đình.

Bà Chín có một nguyên tắc khi làm quản gia trong nhà rằng, việc gì đáng thì chi không đáng bà sẽ không bỏ ra dù chỉ một xu. Tuy vậy, một tuần đầu tiên, cách tiêu tiền của bà Chín khá mát tay từ việc ăn uống đến những khoản chi lặt vặt khác. Chỉ sau 7 ngày mà số tiền còn lại cũng còn kha khá khiến bà Chín mừng rỡ, nghĩ thầm trong bụng rằng số tiền còn dư có thể mua vàng để dành. Tuy nhiên, đến 5 ngày cuối cùng của tháng, số tiền còn lại của bà Chín chỉ vỏn vẹn 200 nghìn. Không biết ăn nói với các con như thế nào, bà Chín Phản Lực quyết định bỏ trốn khỏi nhà. Vừa mới ra khỏi cửa bà Chín đã bị mọi người trong nhà bắt gặp. Nhận thấy chuyện này không thể giấu các con, bà Chín thú nhận việc chi tiêu ngày càng thâm hụt của mình và quyết định trao trả lại quyền “quản gia” cho con dâu Cẩm Nhung.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 14 Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 Chủ Nhật, ngày 07/04 trên kênh HTV7.

Xem lại tại đây

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!