Kiều Mai Lý, Linh Trung giả nghèo giả khổ để được nhận đồ từ thiện

GĐX – Kiều Mai Lý, Linh Trung thay nhau giả nghèo giả khổ để có được chiếc tivi của đoàn từ thiện. Cũng vì chiếc tivi này, Quốc Cường không ngại dùng tiểu xảo hãm hại Linh Trung. Bên cạnh đó, muốn được người thương khen, Lương Huy ăn nguyên chén ớt dẫn đến sưng cả miệng.

Nghe tin bên đoàn từ thiện sẽ tặng cho hộ nghèo nhất ấp một chiếc ti vi nên ông Tư (Linh Trung) kêu Anh Tài (Dư Khánh Vũ) bê chiếc tivi cũ đem đi giấu. Dù được cháu khuyên không cần thiết nhưng ông vẫn khăng khăng làm theo ý của mình. Chẳng những vậy ông con yêu cầu cháu trai cạo lông mày sao cho nghèo khổ. Không đồng ý với cách làm của ông nên Tài nên bị đuổi ra khỏi nhà.

Nhà bà Chín (Kiều Mai Lý) cũng nghe thông tin, nên cả gia đình hóa trang nghèo khổ, rách rưới. Thấy Lưu Luyến (Lan Hương) vừa về đến nhà, cả nhà bắt cô cháu gái phải thay đồ sao cho rách rưới. Bà Chín còn bàn cách sao cho ngôi nhà trông thảm nhất. Ba Nhớ (Quốc Cường) suy luận trong ấp còn có hai hộ là gia đình mình và hàng xóm – ông Tư là chưa được nhận tivi. Chính vì vậy phải nghĩ cách để ông Tư không có cơ hội nhận chiếc tivi từ đoàn từ thiện. Nghĩ là làm, Ba Nhớ chạy sang nhà ông tư với vẻ mặt hốt hoảng và báo tin dữ Tài bị chết đuối dưới sông. Nghe tin, ông Trung choáng váng lật đật chạy đi tìm cháu. Thấy ông Tư đã đi xa, Ba Nhớ bê 2 chiếc tivi vào để trong nhà. Ông Tư đi đến nửa đường cũng kịp nhận ra mình bị lừa thì bất ngờ gặp đại diện đoàn từ thiện tới. Vừa về đến nhà lại thấy 2 chiếc tivi nên đoàn từ thiện quyết định không tặng chiếc ti vi cho nhà ông nữa.

Những tưởng dùng kế “dương đông kích tây” sẽ có được chiếc tivi, cả nhà Chín đang hạnh phúc thì bất ngờ ông Tư xuất hiện vạch trần cả gia đình. Chẳng những vậy người vay tiền của Hai Thương (Phi Nga) cũng cầm một cọc tiền đến trả khiến mọi chuyện vỡ lỡ. Vậy là cuối cùng, cả ông Trung và bà Chín đều không ai nhận được chiếc tivi của đoàn từ thiện. Phá được chuyện tốt của hàng xóm nên ông Trung bị cả 4 người nhà bà Chín rượt đuổi.

Xem lại tập 12 tại đây

Bên cạnh đó, Lưu Luyến và Anh Tài đều bị mọi người đuổi đi thì rủ nhau đi ăn lẩu. Bắt gặp người mình “thầm thương trộm nhớ” đi ăn chung với tình địch, Hữu Tình (Lương Huy) “muối mặt” vào xin ăn ké. Thấy Tài ăn ớt được Luyến hết lòng khen ngợi Tình cũng bỏ vào miệng cả nắm ớt. Và hậu quả là phải bỏ về trước vì quá cay. Chẳng những thế, anh chàng còn chịu cảnh “dở khóc dở cười” với đôi môi sưng vù.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 13 của Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 Chủ Nhật, ngày 31/03 trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!