Kiều Mai Lý “chết đứng’ với tài bếp núc dở tệ của Lan Hương

GĐX – Vì thất nghiệp mà Ba Nhớ (Quốc Cường) chủ động xin Hai Thương (Phi Nga) cho mình đi đòi nợ thay. Thế nhưng, với bản tính lương thiện, Ba Nhớ không những không đòi được nợ mà còn xóa hết nợ cho người ta khiến chị Hai Thương tức “xanh mặt”.

Ba Nhớ (Quốc Cường) lại quay về thời gian thất nghiệp. Anh liền đề nghị với người chị Hai Thương (Phi Nga) cho mình đi đòi nợ thay. Tin tưởng em trai nên Hai Thương cũng đành làm liều “trao quyền” cho người em đi đòi nợ giúp mình. Tuy nhiên “vạn sự khởi đầu nan”, Quốc Cường vì quá mềm lòng mà lần lượt bỏ qua nợ cho hết người này đến người khác. Hơn nữa, anh còn xóa hết nợ cho một người phụ nữ vì gia cảnh nghèo khó, con nhỏ lại bệnh tật không khỏi. Biết được điều đó, Hai Thương “nổi điên” mắng Quốc Cường té tát và tự hứa sẽ không bao giờ cho Quốc Cường đòi nợ thay mình một lần nào nữa.

Trong một tình huống khác, bà Chín Phản Lực (Kiều Mai Lý) nhận thấy đứa cháu gái Lưu Luyến (Lan Hương) ngày càng “nam tính”, cô nàng không có chút gì thùy mị, nết na của một người con gái đích thực. Thế là, bà Chín bắt Lưu Luyến phải học nấu ăn từ món canh chua cá. Thế nhưng, Lưu Luyến sinh ra đã mạnh mẽ, năng động không thích hợp với những công việc nội trợ nên cô nàng không cẩn thận làm khói bay nghi ngút, thiếu chút nữa là cháy luôn nguyên căn bếp của bà Chín. Không từ bỏ, bà Chín vẫn muốn Lưu Luyến nấu ăn cho bằng bạn bằng bè. Cuối cùng, Lan Hương cũng nấu xong mâm cơm nhưng chẳng ra hồn. Bà Chín quyết định từ bỏ ý định đó từ đây còn Lưu Luyến thì hớn hở đi đá banh với bạn bè cùng xóm.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 9 của Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 phút Chủ Nhật, ngày 03/03 trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!