Kiều Mai Lý, Bích Trâm “khẩu chiến” ở Ngũ Long Đại Náo

GĐX – Ở tập 4 Ngũ Long Đại Náo, Bà Chín (Kiều Mai Lý) và con dâu tranh cãi chuyện “con hư tại mẹ” khiến quan hệ mẹ chồng, nàng dâu bị đẩy lên căng thẳng. Bên cạnh đó, mối tình tay ba giữa Lưu Luyến (Lan Hương) cùng hai anh chàng trong xóm đầy drama.

Lưu Luyến (Lan Hương) – cô con gái cưng của Cẩm Nhung (Bích Trâm) vô tình đá bóng trúng mặt của khách lúc đang ăn khiến khách hàng bỏ đi. Chứng kiến cảnh đó, bà Chín (Kiều Mai Lý) cho rằng Cẩm Nhung làm mẹ mà không biết dạy con, thấy mẹ chồng vô lý Cẩm Nhung “phản pháo” lại. Cẩm Nhung cho rằng cô bận bịu với công việc nhà và buôn bán không thể quán xuyến hết mọi chuyện. Bà Chín nói câu nào cô con dâu liền bắt lí câu đó. Bà Chín cũng chẳng vừa, bà nhất quyết cho rằng không biết dạy con là lỗi của con dâu. Để xác định ai đúng ai sai, Ba Nhớ (Quốc Cường) bị hai người phụ nữ lôi ra để phân xử. Sau khi lời qua tiếng lại, Ba Nhớ “tăng xông” ngất xỉu khiến cuộc chiến giữa mẹ chồng, nàng dâu càng trở nên căng thẳng hơn. Bà Chín biết con dâu không ăn được sầu riêng nhưng bà vẫn để sầu riêng gần chỗ Cẩm Nhung khiến cô cho rằng bà cố tình. Cẩm Nhung lại thẳng thắn góp ý chuyện bà Chín chiên cá mặn khiến mẹ chồng tự ái. Đứng trước cảnh hai người phụ nữ mình yêu thương cãi nhau, không khí gia đình như chảo lửa. Ba Nhớ đã nghĩ ra cách âm thầm tặng quà cho mẹ và vợ. Anh lặng lẽ tặng vợ một chiếc đầm, tặng mẹ một trái sầu riêng với suy nghĩ hai người phụ nữ đó tự tặng quà cho nhau, với hi vọng sẽ hóa giải được “cuộc chiến”. Nhưng oái oăm là anh tặng nhầm quà. Bà Chín làm ầm ĩ lên khi nhận được cái đầu sexy không đúng tuổi, cô vợ nhận được trái sầu riêng thì giận tím mặt. Cuối cùng Ba Nhớ chẳng thể hòa giải mâu thuẫn còn khiến hai mẹ chồng – nàng dâu trở nên nghiêm trọng hơn.

Cũng trong tập này, Anh chàng Hữu Tình (Lương Huy) vốn thầm thương trộm nhớ Lưu Luyến. Nhưng cô bạn chẳng hề nhận ra mà đem lòng cảm mến anh chàng hàng xóm Anh Tài (Dư Khánh Vũ). Biết vậy, nhưng để chiếm được tình cảm của Luyến, Hữu Tình vẫn bày trò “anh hùng cứu mĩ nhân” chặn đường Luyến với hi vọng có được tình cảm của cô. Không ngờ kế hoạch “phá sản” khi cô nàng tẩm cho hai “đệ tử” của anh chàng một trận bầm mắt. Lưu Luyến còn vui vẻ cùng người hàng xóm – Anh Tài tung tăng uống nước dừa. Điều này khiến Hữu Tình cay cú lắm, Tình quyết định viết tâm thư bày tỏ tình cảm với Luyến và gửi thư thách đấu cho Tài. Hữu Tình kêu 2 đệ tử của mình giao thư. Tuy nhiên Teo (Tống Hoàng Duy) và Nhú (Trần Thanh Chương) lại đưa nhầm thư khiến Tài nhận được thư tỏ tình còn Luyến nhận được thư thách đấu. Nhận được thư, Luyến “tái mặt” tìm Tình để thách đấu khiến anh chàng lãnh đủ. Liệu mối tình tay ba đầy “oái oăm” này sẽ ra sao?

Đón xem tập 5 Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 phút, Chủ Nhật ngày 03/02/2019 trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!