Katleen phát hiện ra thân phận thật sự của Gin Tuấn Kiệt trong Gia Đình Sô Bít

GĐX – Ở những tình tiết mới nhất trong tập 24 của Gia Đình Sô Bít tuần này, Katleen tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Trung Dân và Gin Tuấn Kiệt khiến cô nàng nghi ngờ và điều tra ra thận phận thật sự của “ông chú” trẻ.

Trong tập 23 tuần trước, Katleen (Bạch Dương) đã thể hiện rõ thái độ khó chịu khi nghe tiếng đàn piano làm Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) vô cùng tò mò. Lần này, anh chàng đã hỏi nhỏ ông nội Trung Dân (Bảo Trọng) xem rốt cuộc là lý do gì, có phải do cô nàng có bạn trai nên tính tình gắt gỏng vô cớ. Nhưng thật ra nguyên nhân đằng sau đến từ lời hứa năm xưa của “chàng Gấu” – Gin Tuấn Kiệt và “nàng Vịt” – Katleen. Lúc nhỏ, gia đình 2 bên rất thân thiết, Katleen thường hay sang nhà chơi cùng Gin Tuấn Kiệt và nghe tiếng đàn piano của anh. Có một lần, cả hẹn nhau ra bờ sông thả thuyền nhưng đột ngột gia đình Gin Tuấn Kiệt phải sang Mỹ định cư thế là anh chàng vô tình để Katleen phải “leo cây”. Từ lúc đó, Katleen hiểu lầm và giận dỗi Gin Tuấn Kiệt, thậm chí ghét sang tiếng đàn piano. Hiểu được mọi chuyện, Gin Tuấn Kiệt cố gắng thực hiện lời hứa năm xưa của mình nhưng thất bại nặng nề vì “nàng Vịt” vẫn chưa nhận ra “chàng Gấu” năm nào.

Tiếp đó, Katleen vô tình nghe được cuộc trò chuyện của ông nội Trung Dân và Gin Tuấn Kiệt. Cô nàng nhận ra cách xưng hô kì lạ của 2 người, nên sau đó Katleen đã lên kế hoạch điều tra thân phận thật sự của Gin Tuấn Kiệt. Trước tiên, cô nàng thăm dò ý kiến của Thiên Nga (Thiên Thanh) về “ông chú”, sau lại vào phòng Gin Tuấn Kiệt tìm chứng cứ. Không ngờ, Katleen lại nhìn thấy bức ảnh của Gin Tuấn Kiệt lúc nhỏ, và đó cũng chính là “chàng Gấu” năm xưa mà Katleen quen biết. Bất ngờ, sửng sốt, Katleen hẹn ngay Gin Tuấn Kiệt ra bờ sông gặp mặt. Cô nàng đem bức ảnh và tờ giấy xét nghiệm ADN để hỏi thẳng Gin Tuấn Kiệt. Chứng cứ đầy đủ, không có cách nào phủ nhận, Gin Tuấn Kiệt đành thú thật tất cả mọi chuyện cho Katleen nghe. Sau khi biết được đầu đuôi câu chuyện cũng như kế hoạch của “ông chú” và ông nội nên Katleen đồng ý giữ bí mật với cả nhà. Tuy nhiên, “nàng Vịt” yêu cầu “chàng Gấu” phải thực hiện kế hoạch năm xưa của 2 người. Cuối cùng “nàng Vịt” Katleen đã gặp lại “chàng Gấu” Gin Tuấn Kiệt sau thời gian dài sống chung dưới một mái nhà và những hiểu lầm giữa 2 người đã được làm sáng tỏ.

Liệu tình cảm của cả 2 sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp, đón xem tập 25 Gia Đình Sô Bít sẽ được phát sóng vào lúc 21g55 Thứ Tư, ngày 02/01/2019 trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!