Katleen, Nhan Phúc Vinh “đại chiến” bằng cách “chọi tiền” vào người đối phương

GĐX – Tuần này, ở Ngôi Sao Khoai Tây, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) dùng tiền “chọi đầu” Thúy Hạnh (Katleen). Bên cạnh đó, ông Sang (Anh Tuấn) nghe tin thiên thạch sẽ va vào trái đất nên quyết tâm học cách sống của người tối cổ để sinh tồn.

Sau thời gian lưu diễn ở Mỹ về, hai vợ chồng Kiên Nhân (Võ Đình Hiếu), Thúy Hạnh (Katleen) đã chuyển về căn phòng trọ của Kiên Nhân để ở. Ban đầu mọi chuyện vẫn có vẻ ổn, song trong căn phòng trọ vừa chật chội, vừa nóng nực lại còn có gián khiến Thúy Hạnh khó chịu. Chẳng những thế nhà vệ sinh nơi phòng trọ cũng bị hư hỏng nên cả hai phải chuyển về nhà mẹ vợ để ở vài hôm. Lần đầu được trải nghiệm những tiện nghi hiện đại nơi nhà vợ khiến chàng ca sĩ trẻ vô cùng thích thú. Nên đến khi phải quay về căn phòng trọ, anh chàng vô cùng nuối tiếc. Kiên Nhân bắt đầu nhận ra những thiếu thốn của bản thân. Chỉ vì một cuộc điện thoại của mẹ vợ, anh chàng đã muốn bay về nhà vợ để ở mà không cần suy nghĩ.

Mặt khác, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) lần đầu tiên tìm đến thăm nhà của cô em út để chơi. Thấy căn phòng trọ nhỏ xíu thiếu thốn đủ đường, Khánh Toàn vô cùng ngao ngán. Lại nghe thấy bà chủ nhà trọ tới đòi tiền mà em rể lại không có tiền đóng, đã vậy em gái lại phải về nhà vay mượn mọi người nhưng không được. Điều này khiến Khánh Toàn càng buồn lòng hơn. Mặc dù suốt ngày chí chóe với cô em Thúy Hạnh nhưng thật sự anh chàng lại vô cùng yêu quý Thúy Hạnh. Khánh Toàn âm thầm nghĩ cách cho em gái tiền, nhưng lại dùng cách độc gây sự và dùng tiền “chọi” cô em. Thúy Hạnh vốn không biết gì, lại thấy anh trai gây chuyện, nên cũng không để ý. Thấy anh trai chọi mình bằng cục tiền cô nàng “mắt sáng rực” lấy tiền và chạy đi mất. Thúy Hạnh còn vui vẻ gọi điện khoe với Kiên Nhân. Nghe chồng kể lại sự tình, Thúy Hạnh phần nào đoán được tâm ý của anh trai. Nhưng trước giờ cả hai chưa bao giờ nói yêu thương nhau, chắc chắn nói lời cảm ơn sẽ khiến cô vô cùng ngượng nghịu và ngại. Trong khi đó, Khánh Toàn lại đang suy nghĩ cách để giúp cô em gái có cuộc sống tốt hơn. Liệu anh có thể nghĩ cách giúp em gái vốn cứng đầu có cuộc sống tốt hơn hay không?

Cũng trong tuần này, ông Sang (Anh Tuấn) nghe tin trên tivi dự đoán thiên thạch ngôi sao Khoai Tây có khả năng sẽ va vào trái đất gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Ông Sang vốn luôn phóng đại sự thật nên quyết định làm hầm trú ẩn để tránh tai họa sắp ập tới. Ông mua gà, thuê người đào đường hầm. Chẳng những vậy, ông còn dựng hẳn lều trước cửa và tập sống cách sống như người tối cổ. Với cách ăn uống không khoa học ấy đã khiến ông phải nhập viện vì nhiễm khuẩn. Mặc dù nhập viện nhưng ông vẫn cho rằng mình đang học cách sinh tồn. Thậm chí còn đòi bỏ trốn khỏi bệnh viện. Liệu với những lo lắng của ông Sang có thành sự thật?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!