JP World ra mắt tổ hợp giáo dục giải trí bằng công nghệ tương tác “có 1 không 2” tại TpHCM

GĐX – Tối ngày 19/04, JP World tọa lạc tại tầng 6 TTTM Gigamall, Thủ Đức, TPHCM vừa tổ chức sự kiện nhằm ra mắt trung tâm giáo dục giải trí bằng công nghệ tương tác đầu tiên đến với mọi người.

Trung tâm giải trí kết hợp giáo dục bằng công nghệ tương tác lớn nhất hiện nay

JP World với diện tích 1500m2 được thiết kế thành 14 khu vực tương tác với 2 nhóm chính là tư duy và vận động, bao gồm: căn phòng tương tác 360 độ, căn phòng giải trí 10 trò chơi tô màu, tường tương tác, bàn tương tác, cầu tuột, hồ bóng, cây avatar, bức tường nghệ thuật…, căn phòng không gian và căn phòng vô cực với hàng ngàn bóng đèn LED.

Mỗi một căn phòng đều được thiết kế sáng tạo, bao phủ bởi công nghệ 3D mapping, VR, AR… và các hình ảnh digital sinh động, trên nền tảng các trò chơi mang tính giáo dục.

Có thể nói, bước vào JP World là bước vào thế giới không giới hạn được kết hợp hài hòa 2 yếu tố: giáo dục và giải trí.

Sự kiện ra mắt chính thức ấn tượng

Nhằm giới thiệu một cách trực quan sinh động về tổ hợp giáo dục giải trí tương tác bằng công nghệ JP World, vào lúc 18h00 ngày 19/04/2019, JP World đã thực hiện sự kiện ra mắt chính thức tại lầu 6 TTTM Gigamall với sự tham gia của đông đảo khách mời là đại diện các tổ chức giáo dục, du lịch….

Bằng việc kết hợp công nghệ và nghệ thuật, các hoạt động chính của sự kiện gồm hành trình trải nghiệm, tiết mục múa tương tác, hỏi đáp… đã mang đến những trải nghiệm ấn tượng, để từ đó hiểu rõ hơn các giá trị vượt trội của JP World – theo cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng các con đến trải nghiệm
Hot mom Khánh Vân cũng có mặt để giải trí cùng JP World

Niềm tự hào công nghệ của người dân thành phố

Nếu trước đây chỉ có thể trải nghiệm mô hình công nghệ tương tác ở các nước phát triển như Singapore, Hàn hay Nhật Bản… thì giờ đây người dân Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ tương tác 3D mapping, VR, AR… ngay giữa lòng Sài Gòn.

Anh Thành Tín – một tín đồ công nghệ đã có những trải nghiệm đầu tiên trong sự kiện ra mắt chia sẻ: “Mình thực sự bất ngờ với công nghệ tuyệt vời ở đây, cứ nghĩ là sẽ rất khó để sáng tạo được như các trung tâm nước ngoài. Bởi với một người yêu công nghệ như mình, khi đặt chân đến bất kì đất nước nào cũng đều tham quan các trung tâm công nghệ. Thật tuyệt vì Việt Nam bây giờ cũng có một trung tâm công nghệ thú vị và đặc sắc như thế này!”.

JP WORD đã chính thức chào đón khách hàng đến trải nghiệm vui chơi, với những ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn ra mắt khu tổ hợp.

Đây là một cơ hội hấp dẫn để cùng gia đình trở thành những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ đỉnh cao lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/JPWORLDVietNam/
Tổ hợp giáo dục & giải trí bằng công nghệ tương tác hiện đại JP World tọa lạc tại tầng 6 TTTM Gigamall, 240 – 242 Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức, TPHCM

Dựa trên 4 yếu tố: giáo dục, công nghệ, nghệ thuật và giải trí – JP World mang đến không gian giải trí hiện đại và bổ ích với các hoạt động tương tác được thiết kế sáng tạo, thường xuyên thay đổi mới lạ, trên nền tảng giáo dục, giúp các bé phát triển toàn diện tư duy và thể chất.

Điện thoại liên hệ: 090 390 13 01
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/JPWORLDVietNam/

Khánh Hưng

Authors


*

Top
error: Content is protected !!