Huy Khánh cay cú vì bị Nhan Phúc Vinh “dạy dỗ” ở Ngôi Sao Khoai Tây

GĐX – Ngôi Sao Khoai Tây tập 78 – 81, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt), Song Nghi (Tam Triều Dâng) tay trong tay trốn thoát khỏi giang hồ. Bên cạnh đó, Trần Sơn (Huy Khánh) “quê độ” vì bị Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) “dạy dỗ” trước mặt mọi người.

Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) tình tứ hôn trán Song Nghi (Tam Triều Dâng) khiến cô nàng bối rối

Sau màn khi thể hiện hơi quá đà ở ngay quán bar, Song Nghi (Tam Triều Dâng) và Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) “chạy bán sống bán chết” để trốn khỏi “các anh chị giang hồ” và may mắn trốn thoát. Cả hai vô tình chạm mặt con đường mà bấy lâu nay Song Nghi luôn né tránh nhưng Hoàng Vũ khuyên cô dù sợ hãi đến đâu cũng hãy đối diện, chính lời khuyên chân thành của Hoàng Vũ khiến cô nàng trở nên can đảm hơn. Hoàng Vũ nắm tay cô bước qua nỗi sợ hãi, bao nhiêu năm cô lẩn tránh. Hóa ra, con đường này chính là nơi mà ba Song Nghi gặp tai nạn vì vậy cô luôn cố gắng tránh né nó. Và Hoàng Vũ đã giúp cô vượt qua được nỗi sợ bấy lâu, không những vậy anh chàng còn chủ động hôn lên trán Song Nghi khiến cô bối rối.

Tuyên chiến với Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh), Trần Sơn (Huy Khánh) nhận cái kết bẽ bàng

Trong khi đó, Trần Sơn (Huy Khánh) vô tình giải quyết được vụ va chạm trên đường và được các con ngưỡng mộ. Cả hai cậu con trai đều bắt đầu thần tượng và muốn lớn lên được giống bố. Chính vì lẽ ấy, Trần Sơn lại càng muốn mình hoàn hảo trong mắt của các con. Trong một lần đến nhà bố mẹ vợ chơi, thấy cả nhà đang vật tay, Trần Sơn đã thách đấu với Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) trong sự hào hứng và mong đợi của các con. Kết quả là bị chàng giám đốc trẻ đánh bại, xấu hổ với các con, anh chàng luật sư vẫn ôm hậm hực về nhà với hi vọng tái đấu lần sau. Khi nghe các con kể lại việc ngày Tết Khánh Toàn không lì xì và anh chàng hứa sẽ nói chuyện với Khánh Toàn để anh chàng lì xì lại cho các con. Không để các con đợi lâu, Trần Sơn ngay lập tức nói chuyện này trước mặt cả nhà. Tưởng giúp các con có được tiền lì xì, ai ngờ anh chàng bị chính cậu em vợ – Khánh Toàn “dạy dỗ” lại khiến Trần Sơn đổ mồ hôi hột và muối mặt trước mọi người. Dù cay cú với cậu em khiến mình mất mặt trước mọi người nhưng để lấy lại hình ảnh của mình trước mặt các con Trần Sơn đành xuống nước gọi điện cho Khánh Toàn và hi vọng anh chàng giả vờ nghe lời mình trước mặt mọi người. Cậu em vợ đành phải gật đầu chấp nhận nguyện vọng “buồn cười” của anh rể.

Đón xem những tập tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!