Hữu Thạch hoảng hồn khi vô tình phát hiện “âm mưu thừa kế” nhà họ hàng

GĐX – Trong tập 36 Gia Đình Sô Bít tuần này, Hữu Thạch vô tình chứng kiến một sự việc khó tin, tưởng rằng 2 người con của Lê Nam muốn thừa hưởng tài sản thừa kế mà hãm hại ba mình. Thế là Hữu Thạch được phen mất mặt vì hiểu lầm tai hại.

Mở đầu Gia Đình Sô Bít tập mới nhất tuần này, Hữu Thạch (Bảo Ân) bị hiểu lầm là tên biến thái trong lúc tìm đường đến nhà bà con. Vô duyên vô cớ bị người khác cho mình là kẻ xấu, Hữu Thạch gặp không ít khó khăn mới tìm được nhà người bác của ba mình. Ở đây, Hữu Thạch dần chứng kiến không ít những sự việc kì lạ diễn ra trong nhà. Trước tiên, trên bàn ăn, 2 người con của Lê Nam (ông Vạn) không cho ông ăn thịt cá mà chỉ đưa toàn rau cho ông. Thêm nữa, Hữu Thạch lại nghe thấy cuộc nói chuyện mờ ám của 2 người con và cô phụ việc rằng phải chích thuốc cho Lê Nam. Sự việc ngày càng đi xa khi Hữu Thạch lại lần nữa tình cờ nghe thấy người con trai lớn đang nói chuyện điện thoại mà nội dung là về di chúc và quyền thừa kế.

Sau đó, Hữu Thạch tận mắt nhìn thấy cô giúp việc chích thuốc cho Lê Nam trong khi ông vô cùng đau đớn. Không tin vào mắt và tai mình, nhưng cuối cùng Hữu Thạch cho rằng, 2 người con của Lê Nam vì muốn cướp quyền thừa kế tài sản của ông mà bày mưu hãm hại. Vì muốn giúp cho người ông khốn khổ, Hữu Thạch quyết định âm thầm đưa Lê Nam ra khỏi nhà bằng cách leo cửa sổ. Tuy nhiên, kế hoạch của Hữu Thạch không những không thành công mà còn khiến Lê Nam phát bệnh. Đến lúc này sự việc mới bắt đầu sáng tỏ, mọi chuyện đều là sự tưởng tượng của Hữu Thạch. Việc ăn uống, chích thuốc của Lê Nam hóa ra không phải là sự bất hiếu của 2 người con mà là do ông bị bệnh tiểu đường nên 2 người con của ông mới làm vậy. Cũng vì cái tính hay tưởng tượng của mình mà Hữu Thạch được phen mất mặt.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong Gia Đình Sô Bít tập 37 được phát sóng vào lúc 21g55 Thứ Tư, ngày 27/03 trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!