Hứa hẹn cho “bom tấn” truyền hình phim Việt mang tên “Ruby máu”

GĐX – Bộ phim truyền hình Ruby Máu – bộ phim hình sự được đầu tư chỉn chu trong các pha hành động. Dàn diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình đã có mặt trong buổi họp báo tại tàu Elisa vào sáng 9/4. Bộ phim lên sóng vào lúc 21h00, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hằng tuần, bắt đầu ngày 20/4 trên kênh ANTV.

Khai thác đề tài hình sự quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Ruby Máu mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống và cảnh quay được đầu tư chỉn chu, có phần phức tạp hơn so với thể loại truyền hình dài tập. Phim Ruby máu chính là màu của đá hòa lẫn với máu của những con người muốn làm giàu nhanh chóng bất chấp sự giết chóc và cả tính mạng của mình, đó là sự nhỏ máu đau xót của bà mẹ tự nhiên khi những đứa con sống trên trái đất chẳng biết giữ gìn môi trường sống, chỉ biết loại nhau và tìm cách vắt kiệt bầu sữa tự nhiên để tồn tại.

Nói đến thể loại phim Cảnh sát hình sự là nói đến cuộc chiến chống tội phạm của lực lượng Cảnh sát nhân dân. Tuy nhiên, ở “Ruby Máu”, khán giả còn thấy cuộc chiến ngầm khốc liệt trong giới tội phạm buôn bán đá quý với những nhân vật được khắc họa tính cách rất đặc biệt.

Ý kiến của Thiếu tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông Công an nhân dân – Bộ Công an: Kênh truyền hình ANTV luôn đón nhận sự quan tâm của khán giả cả nước. Đặc biệt mảng phim về đề tài hình sự, hành động chúng tôi đã từng sản xuất 4 tập phim Ma rừng, 34 tạp phim Con gái ông trùm và hôm nay ra mắt bộ phim Ruby Máu với số lượng 40 tập. Theo dự kiến khoảng cuối năm nay chúng tôi tiếp tục sản xuất một bộ phim về đề tài chống tiêu cực với dự kiến là khoảng 60 tập. Chúng tôi mong muốn là một kênh truyền hình đầu tư, sản xuất phim truyền hình nhiều tập về đề tài hình sự. Mong muốn là một trong những đơn vị sản xuất phim truyền hình dài tập thuộc diện tốt của Việt Nam.

Bộ phim xoay quanh một nhóm 7 cảnh sát, Liêm, Quý, Tuyên, Phan, Lương, Bonus và Ngân. Họ được đào tạo bí mật để làm những nhiệm vụ khó khăn trong đó có Trọng Liêm, anh 30 tuổi, cương trực, lãng tử, là cảnh sát ngầm được cài vào lòng của vùng đất máu để điều tra những đường dây phạm tội và buôn bán đá quý trái phép.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Bộ phim kéo dài 40 tập, khán giả sẽ cảm nhận được tuyến mạch về tình cảm gia đình, tình yêu, những mối quan hệ rộng sẵn sàng đưa ra những trò lật mặt tàn nhẫn. Bên cạnh những uẩn khúc trong các mối quan hệ được dẫn dắt khéo léo, các bí mật bị che giấu dần bị hé lộ, câu chuyện phim cũng đan xen các vụ án, hành vi tội phạm liều lĩnh tạo nên kịch tính.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ về vai diễn: “Nhân vật Trinh Lan trong bộ phim Ruby Máu là một vai diễn ấn tượng với tâm lý khá phức tạp. Khi nhận được kịch bản phim, Ánh rất thích và cực kì tâm huyết với vai diễn này! Đây có thể gọi là một trong những vai diễn Vũ Ngọc Ánh tâm đắc nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình.”

Khánh Hưng

Authors


*

Top
error: Content is protected !!