Hứa Chí An họp báo xin lỗi vợ Trịnh Tú Văn sau khi qua đêm tại nhà Huỳnh Tâm Dĩnh

GĐX – Theo một số trang cộng đồng của những người yêu thích TVB, mới đây Trang Appledaily tung video thân mật của Hứa Chí An & Huỳnh Tâm Dĩnh sờ soạng ôm hôm nhau trong xe hơi sau đó cùng về chung cư Huỳnh Tâm Dĩnh. Sự việc gây chấn động làng giải trí HongKong.

Hứa Chí An khóc thừa nhận:

“Tôi đã làm một việc không thể bù đắp, không thể tha thứ, đây là sai lầm, tôi suy nghĩ về bản thân rất nhiều, tôi là một người tệ hại. Nên hôm nay tôi đến đây, muốn gánh chịu tránh nhiệm của mình, tôi muốn nói đêm đó tôi uống rất nhiều rượu, nhưng đó không phải là lý do hợp lí để phạm sai lầm này, tôi rất hối hận, rất khó đối mặt chính mình, tôi có chút không chấp nhận được bản thân. Sau khi thấy tin tức, tôi cảm thấy rất xấu hổ, rất sai lầm, rất đáng ghét, rất ghê tởm, rất lạ lẫm. Chỉ biết tự kiểm điểm bản thân tại sao không kiềm chế lại bản thân, đi phạm phải sai lầm này.

Tôi cảm thấy gánh chịu trách nhiệm này, phần thứ nhất là tạm ngưng công việc hiện tại, cho đến khi tìm lại chính bản thân mình và con người đúng của mình, kiểm điểm lại bản thân bắt đầu lại từ đầu. Phần thứ hai trong lòng tôi cảm thấy mình chả ra gì, vì hành vi của mình mà khiến những người yêu thương tôi phải chịu một sự đau khổ và áp lực.

Tôi hi vọng trong những ngày tới, toàn bộ những người bị tôi làm tổn thương đều khá hơn, đoạn tin này khiến tôi suy nghĩ thật nhiều, sai lầm lớn nhất của tôi là đánh mất bản thân. Cuối cùng tôi xin một lần nữa xin lỗi những người yêu thương tôi, tôi khiến các bạn khó xử rồi, xin lỗi Sammi. Tôi không biết sau này làm sao bước tiếp con đường của tôi, thời khắc này, tôi như kẻ mất hồn, tôi là một người xấu, hi vọng mọi người có thể cho tôi thời gian tìm lại bản thân, lần cuối gửi lời xin lỗi đến toàn bộ bạn bè”.

Cuối cùng, phóng viên hiện trường hỏi” Trịnh Tú Văn Sammi có tha thứ cho anh? Có báo cảnh sát vì đã vi phạm quyền riêng tư cá nhân?” Hứa Chí An chưa trả lời, cuối người chào sau đó quay đi.

TVB thông báo dừng mọi hoạt động của Huỳnh Tâm Dĩnh, mọi chuyện sẽ đưa ra phán quyết sau.

Theo nguồn tin tổng hợp

Authors


*

Top
error: Content is protected !!