“Hot girl ảnh thẻ” Lan Hương bất ngờ được bạn diễn Lương Huy cầu hôn

GĐX – Ở tập 14, bà Chín (Kiều Mai Lý) bất ngờ tuyên bố với cả nhà muốn có cháu đích tôn nối dõi tông đường nên yêu cầu vợ chồng Cẩm Nhung (Bích Trâm), Ba Nhớ (Quốc Cường) phải ăn theo chế độ bà đặt ra. Cũng trong tập này, Hữu Tình (Lương Huy) bất ngờ cầu hôn Lưu Luyến (Lan Hương) vì nghĩ cô bị bệnh nan y.

Nửa đêm bà Chín lại tổ chức họp mặt gia đình, bà bất ngờ tuyên bố sẽ nhập khẩu thêm một thành viên vào gia đình khiến cả nhà vô cùng hoang mang. Những tưởng mẹ phải lòng ông Tư nên mấy anh chị em nhao nhao đoán già đoán non bà Chín chuẩn bị lấy hàng xóm. Nào ngờ bà Chín bất ngờ tuyên bố muốn nhập khẩu cho cháu đích tôn. Chưa để mẹ chồng nói hết, Cẩm Nhung vội nghi ngờ chồng “ăn vụng” ở ngoài có con rơi con vãi, lập tức Ba Nhớ bị cả nhà lao vào xỉ vả thậm tệ. Thấy con trai bị đánh oan, bà phân trần đi ăn mừng tiệc cháu trai nhà người ta nên bà cũng muốn có cháu đích tôn để nối dõi tông đường khiến cả nhà ngã ngửa.

Bà tuyên bố với cả nhà ý định của mình và yêu cầu các con phải gom tiền bạc và đồ bổ để hai vợ chồng Ba Nhớ ăn nhằm có cháu đích tôn. Nói là làm, bà liên tục lên thực đơn những món ăn ngon bổ dành riêng cho hai vợ chồng, khiến cả hai chỉ nhìn thấy thức ăn bổ dưỡng là thi nhau nôn ói. Không chỉ khiến các con ngán ngẩm mà bản thân bà Chín cũng đổ bệnh.

Ở một diễn biến khác, cô cháu gái Lưu Luyến vô tình nghe được câu chuyện của bà nói với ba mẹ và các cô trong nhà khiến cô vô cùng buồn bã. Cô nàng trở nên khác lạ đến mức đồng ý hẹn hò với anh chàng xưa nay không khác gì kẻ thù. Thậm chí thấy Tài (Dư Khánh Vũ) và Tình đánh nhau bể đầu, dở sống dở chết cũng không thèm quan tâm. Thấy cô bạn khác lạ cả hai cùng nhau theo dõi. Mặt khác, thấy bà đổ bệnh vì lo cho ba mẹ có con trai nên Lưu Luyến âm thầm xuống bếp nấu cháo cho bà nội. Chẳng những vậy, thấy bà sốt cô liền ở cạnh chăm sóc bà cả đêm. Sáng thức dậy, bà Chín thấy cháu ngủ gục bên cạnh liền cảm thấy có lỗi vì muốn có cháu đích tôn mà khiến cháu gái buồn.

Sau đó, Lưu Luyến còn tranh thủ sắc thuốc bổ cho ba mẹ. Tài, Tình và đàn em ở ngoài thấy Luyến đỗ bã thuốc thì nghĩ cô bị bệnh nan y, không còn sống được bao lâu nên mới có biểu hiện lạ. Lập tức, Tình nghĩ đến việc cầu hôn cô. Anh chàng mang hoa và nhẫn đến cầu hôn trong sự ngơ ngác của Lưu Luyến. Nghe thấy Tình kêu cháu gái mình mắc bệnh nan y, bà Chín từ trong nhà chạy ra cầm chổi rượt đuổi khiến anh chàng chạy mất dép.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 15 Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 Chủ Nhật, ngày 14/04 trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!