Hoàng Trinh bị Anh Tuấn xa lánh vì bệnh truyền nhiễm trong Ngôi Sao Khoai Tây

GĐX – Vì mắc căn bệnh cúm A H1N1 nên bà Tuyết (Hoàng Trinh) bị ông Sang (Anh Tuấn) xa lánh. Liệu rằng bà Tuyết có khỏi bệnh và với sự “thờ ơ” từ chính chồng của mình, bà Tuyết sẽ “xử lý” ông Sang như thế nào?

Trong đợt dịch bệnh cúm A H1N1 đang lan rộng, bà Tuyết không may mắc phải. Đáng lẽ điều được nhận từ ông chồng mình là sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ thì bất ngờ ông Sang lại khá hoảng sợ căn bệnh truyền nhiễm này. Mặc cho bà Tuyết buồn phiền, ông Sang vẫn cứ luôn đề cao cảnh giác, phòng bệnh trên diện rộng và giữ khoảng cách tuyệt đối với bà Tuyết.

Chưa dừng ở đó, ông Sang còn ra “chỉ thị” cho tất cả mọi người trong gia đình “cảnh giác” trước căn bệnh nguy hiểm từ bà Tuyết. Cách ly không cho bà ở cùng phòng, mọi sinh hoạt đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Liệu rằng bà Tuyết có mạnh mẽ vượt qua cơn bệnh nguy hiểm? Sau vụ việc này, bà Tuyết sẽ “xử lý” ông chồng “bá đạo” này như thế nào?

Ở một diễn biến khác, Song Nghi (Tam Triều Dâng) và Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) được trưởng phòng Hùng (Huỳnh Quý) giao phó nhiệm vụ đưa hồ sơ cho khách hàng ngoài công ty. Tuy nhiên, khi xong việc thì đã trễ giờ làm, cả hai nảy sinh ý định lên kế hoạch vào quán Bar để quẩy. Được sự tư vấn thời trang đi “quẩy” và cho mượn đồ từ hai anh chị đồng nghiệp, Song Nghi và Hoàng Vũ đã có buổi tối “tưng bừng” ở quán Bar.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu cả hai không diện trang phục “hầm hố”, hơi “lố” so với thời trang đi Bar. Chẳng may ngay lúc đó gặp phải các “đàn anh đàn chị” cũng đi chơi trong Bar đó. Trong lúc cả hai nói chuyện, vô tình cô nàng Song Nghi “đắc tội” với giang hồ “thứ thiệt”. Ngay lập tức, Song Nghi lôi kéo Hoàng Vũ…. Bỏ chạy để thoát khỏi nguy hiểm.

Song Nghi và Hoàng liệu có an toàn sau cú vui “quá trớn”? Đằng sau câu chuyện đi Bar và nỗi sợ thầm kín quá khứ của Song Nghi được chất chứa bấy lâu sẽ được giải đáp?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!