Hoàng Oanh xúc động nhớ lại kỷ niệm thời áo trắng khi quay về trường cũ chấm thi

GĐX – Chiều 27/5, Á hậu Hoàng Oanh nhận lời mời trở về trường cũ Bùi Thị Xuân để giữ vai trò giám khảo chương trình PROM DE LA PERLE 2019 cùng NTK Vincent Đoàn, nhiếp ảnh gia Huỳnh Trí Nghĩa tìm ra King & Queen sau những phần thi tài năng đặc sắc.

Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung nhưng không kém phần lộng lẫy như một công chúa, nàng Pha Lê của “Ước hẹn mùa thu” diện chiếc váy tầng xinh xắn cùng kiểu tóc búi cao và nét trang điểm nhẹ nhàng khiến cô nhanh chóng trở thành “tâm điểm”.

Trở về trường cũ khiến nữ diễn viên không khỏi bồi hồi nhớ đến những kỷ niệm cũ đồng thời cũng vô cùng hào hứng vì có thể đóng góp vào hoạt động của trường. Lần lượt theo dõi từng tiết mục của các bạn trẻ, Hoàng Oanh rất vui vì nhìn thấy lớp “đàn em” tài năng cũng như khiến cô sống lại một thời áo trắng và mong mình trẻ lại khi hòa mình vào không khí sôi nổi suốt chương trình. Nàng Á hậu không quên nhắn nhủ các bạn học sinh cố gắng học tập, nỗ lực theo đuổi đam mê của mình.

Không chỉ là một cựu học sinh thành công trong sự nghiệp, Hoàng Oanh còn được thầy cô và “đàn em” quý mến vì luôn giữ gìn đời tư trong sạch, nói không với “chiêu trò”, là tấm gương sáng để các bạn học sinh phấn đấu. Bên cạnh đó, sự thân thiện cùng các bạn học sinh cũng khiến Hoàng Oanh thêm “ghi điểm” trong mắt mọi người. Không mang mác “ngôi sao” khi ngồi ghế giám khảo tại trường cũ, nữ diễn viên gần gũi chia sẻ và chuyện trò cùng mọi người vì đối với cô nơi đây cũng như một “ngôi nhà” của mình vậy.

Thời gian vừa qua, nàng Á hậu kết thúc quảng bá cho bộ phim “Ước hẹn mùa thu” của mình với nội dung về mối tình thanh xuân vườn trường thơ mộng nhưng không trọn vẹn khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Bên cạnh đó, cô cũng tranh thủ thực hiện chuyến thăm các trẻ em tại làng SOS Huế rồi trở về với lịch trình làm việc dày đặc. Tuy vậy, Hoàng Oanh chia sẻ dù bận rộn đến mấy nhưng khi nhận được lời mời ngồi ghế giám khảo liền lập tức đồng ý vì với cô được đóng góp cho trường Bùi Thị Xuân là một việc làm vô cùng ý nghĩa với mình.

Thanh Tuân

Photo: Trịnh Kim Điền

Authors


*

Top
error: Content is protected !!