Hoa hậu Tường Linh cay đắng vì lại rung động với chàng trai đã có chủ sau khi chia sẻ từng yêu lầm người có vợ

GĐX – Tham gia “Người ấy là ai” mùa 2 để đi tìm cho mình “một nửa” sánh đôi, trong tập cuối của chương trình Hoa hậu Tường Linh bất ngờ chọn đúng chàng trai đã có vợ, khiến cô thấy hụt hẫng, tủi thân và chạnh lòng.

Bên ngoài chương trình, Tường Linh chia sẻ: “Có lẽ do số tôi éo le, dễ nhìn lầm người “đã có chủ” nên lại tiếp tục mắc thêm sai lầm chọn người đàn ông đã có gia đình. Tôi đã cân nhắc rất nhiều để đưa ra lựa chọn cuối. Lựa chọn của tôi sẽ nói lên con người của tôi, bản thân tôi là người tình cảm, thích sự chân thành, gần gũi và thích người đàn ông sâu sắc, nên đã chọn anh Long Trần là người tôi cảm thấy có đủ những yếu tố đó. Mỗi câu anh nói ra đều chạm vào trái tim tôi, khiến tôi rung động, không có câu nào dư ra cả, tôi nghĩ bất cứ phụ nữ nào cũng sẽ muốn nghe những lời nói như thế. Thế nên, tôi chọn lầm cũng dễ hiểu. Mong rằng, sau này tôi sẽ “sáng mắt” hơn…”.

Trước đó, trong tập phát sóng tuần trước, Tường Linh đã dũng cảm chia sẻ chuyện mình đã từng yêu nhầm người có vợ, vì người đàn ông đó quá cao tay nên anh ta dối trá mà cô không hay biết. Điều đó càng khiến Tường Linh sợ một lần nữa yêu lầm người có vợ, vô tình trở thành người thứ ba. Nhưng, đến khi chọn cho mình một chàng trai ở “Người ấy là ai”, Tường Linh rất buồn khi cô đã chọn lầm người đã có chủ. Đã vậy, chàng trai này còn có hành động rất ngôn tình với vợ là cầu hôn vợ 1 lần nữa trong chương trình. Điều này khiến Tường Linh cảm thấy ngưỡng mộ và mơ ước mình cũng sẽ có một tình yêu đẹp giống như cặp đôi đó.

Tường Linh không quá buồn vì việc để tuột khỏi tay chàng trai đã có vợ, mà việc chọn sai người đã có chủ khiến Tường Linh cảm thấy đau lòng khi quá khứ dội về, khiến cô nhớ lại những cay đắng từng yêu lầm người có vợ. Tường Linh chia sẻ, khi đó cô cảm thấy vô cùng chua xót, thấy thương cho bản thân mình. Khi cô đã khép cánh cửa quá khứ, mong muốn được tìm đến những cánh cửa mới, thì số phận lại đặt cô vào vết xe đổ cũ. Điều này khiến Tường Linh cảm thấy một lần nữa sợ những chọn lựa của mình, như con chim đã sợ cành cong.

Điều bất ngờ hơn đối với chuyện tình cảm của Tường Linh là cũng nhờ tham gia chương trình này mà cô gặp lại trên sân khấu chàng trai đồng hương, lại là người anh khóa trên của cô ở Học viện Hàng Không, nơi cô từng theo học.

Không ngờ Tuấn Minh cũng là chàng trai độc thân duy nhất trong số những lựa chọn cuối dành cho Tường Linh. Trong chương trình, Tường Linh chia sẻ lý do vì sao cô không chọn Tuấn Minh: “Anh Minh với em học chung học viện Hàng Không. Anh Minh học trên em 1 khóa và cùng quê với em. Anh Minh khá là nổi tiếng ở trường. Đối với em thì hồi giờ là bạn bè, là anh em nên cái cảm giác là 1 người anh nó vẫn còn ở đâu đây, để mà nói là tìm hiểu nhau thì cũng hơi khó”.

Khác quan điểm của Tường Linh, Tuấn Minh khẳng định ngay lý do mình đến tham gia chương trình: “Khi mà anh nghe tin em là nữ chính, cảm giác bất ngờ. Anh đến đây cũng như là có duyên rồi cho nên anh cố gắng chinh phục được em… Anh không giống những chàng trai của tập trước ra đợi bãi xe cùng em. Anh thì khác, anh sẽ đợi em ở phòng make up”.

Và phút cuối cùng, Tuấn Minh vẫn quay trở lại sân khấu công khai bày tỏ mong muốn được tiếp tục tìm hiểu Tường Linh: “Chữ duyên và chữ phận đã mang anh và em đến đây. Em đã chọn sai nhưng anh sẽ bao dung vì điều đó”.

Phía sau chương trình, Tường Linh chia sẻ, khi nhìn thấy Tuấn Minh trên sân khấu, cô đã rất bàng hoàng, bối rối không biết làm như thế nào. Tuy nhiên, Tường Linh đã không chọn Tuấn Minh vì cô nhớ khi mới vào học Học viện Hàng Không, Tuấn Minh đã làm quen với cô, cũng đã cùng sinh hoạt cùng nhau trong nhiều hoạt động tại Học Viện. Tường Linh không chọn Tuấn Minh vì từ ngày còn học chung trường, cô cảm giác hai người làm bạn thì phù hợp hơn. Vả lại, lúc đó cô cũng đã rung động bởi chàng trai “đã có chủ” cùng những lời chia sẻ chân tình về tình yêu, cuộc sống hết sức chín chắn kia.

Những ngày vừa qua, Tường Linh đã đứng trước dư luận gay gắt cho rằng cô tham gia một số chương trình hẹn hò gần đây chỉ nhằm tạo scandal, chứ không phải là đi tìm một nửa thực sự. Tuy nhiên, Tường Linh khẳng định, cô tham gia chương trình là một hành trình thực sự và nghiêm túc muốn tìm được một người mình thích và hợp gu, muốn có được những cảm xúc rung động trước tình yêu như bao cô gái khác sau vấp ngã tình cảm trong quá khứ chứ không phải quan niệm thắng thua. Cũng vì vậy khi đến với “Người ấy là ai”, Tường Linh cho phép mình nuông chiều cảm xúc của mình để chọn đúng người “hợp gu” khiến mình rung động, vì vậy cô đã chọn Long Trần, chàng trai đã có vợ. Tường Ling nghĩ đơn giản rằng Long Trần là người làm nghề xây dựng, công việc vất vả nắng mưa cho nên có khả năng anh già dặn hơn, trưởng thành hơn trong suy nghĩ, nên cô an tâm chọn anh. Không ngờ Long Trần “đã có chủ”.

Mặc dù lại tiếp tục chọn sai người đã có vợ, nhưng Tường Linh rất bất ngờ khi mẹ cô xem chương trình đã nhắn tin với cô rằng, bà không buồn mà rất vui khi thấy con gái đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ, tình cảm của mình.

Dạ Vũ

Authors


*

Top
error: Content is protected !!