Hoa hậu Jennifer Phạm lộng lẫy như công chúa khi làm người dẫn chương trình

GĐX – Xuất hiện tại một sự kệ ẩm thực tối qua tại thành phố Hồ Chí Minh với vai trò MC, cô lộng lẫy trong chiếc áo đầm ren quến rũ của nhà thiết kế Hoàng Hải thiết kế cho cô .Khách mời tham gia có anh Phạm Tuấn Hải là giảm khảo 5 mùa Vua Đầu Bếp và 27 năm kinh nghiệm làm ẩm thực….

Jennifer Phạm- Bà mẹ 3 con rực rỡ trước mọi ánh nhìn buổi tiệc dù bất cứ nơi đâu .Thế nhưng, vẻ ngoài của cô vẫn khiến vạn người mê vì trẻ đẹp như gái đôi mươi. Cụ thể, hoa hậu tiết lộ: “Jennifer luôn giữ tinh thần sảng khoái, suy nghĩ tích cực. Sống cởi mở và thanh thản sẽ giúp mình khỏe và trẻ lâu. Khi mình thật sự hạnh phúc, sống vui vẻ, mình sẽ tươi trẻ hơn.”Với những người bạn, fan của Jennifer sẽ thấy điều đó rõ nhất bởi trên trang cá nhân hay bên ngoài cuộc sống, người đẹp đều ngập tràn năng lượng, tự tin và hạnh phúc.Cách ứng xử khéo léo của chồng doanh nhân Jennifer Phạm đã khiến mối quan hệ bố dượng và con riêng trở nên hài hòa hơn. Trong gia đình Jennifer Phạm không có chuyện mâu thuẫn con chung – con riêng, Bảo Nam có mối quan hệ thân thiết với em trai và em gái. Đây chính là điều khiến Hoa hậu châu Á tại Mỹ cảm thấy vô cùng tự hào về cảm thấy viên mãn.

Để có cuộc sống trọn vẹn như ngày hôm nay, Jennifer Phạm luôn tinh tế nhắc đến vai trò của chồng. Cô chia sẻ: “Dù bận rộn đến đâu, Jenni và ông xã vẫn luôn dành thời gian vui chơi hoặc cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn những thứ tốt nhất cho các con. Về khoản này thì Jenni với ông xã tâm đầu ý hợp lắm nhé. Cả 2 đều cùng biết chăm con thế nào là tốt nhất, từ món ăn khoái khẩu mà con thích, trò chơi con thích chơi, hay như việc chọn mua quần áo, tã quần…Chưa hết, có chồng tâm lý cũng thích lắm chứ. Mấy hôm Jenni bệnh nằm viện, cũng nhờ có ông xã mà việc chăm con cũng không mấy trở ngại”.

Hương Mi

Photo: Minh Luân Ducan

Authors


*

Top
error: Content is protected !!