Hoa hậu Hải Dương lên tiếng bảo vệ Minh Tú trước những sự xúc phạm, bôi nhọ

GĐX – Trong khi Minh Tú đang nỗ lực hết sức mình tại cuộc thi Miss Supranational và mang lại rất nhiều thành quả được ghi nhận cho Nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế, thì những ngày qua, có một vài phát ngôn của những người tạm gọi là anti-fan trên cộng đồng mạng khiến cho Đại diện Quốc gia là Hoa hậu Hải Dương chính thức lên tiếng.

Sau đây là nguyên văn những gì Hoa hậu Hải Dương chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình. Chị rất lấy làm tiếc khi Minh Tú đang nỗ lực, cố gắng từng ngày tại cuộc thi lại bị những lời bôi nhọ không đáng có như vậy. Chắc chắn với vị trí một Đại diện Quốc gia, Hoa hậu Hải Dương sẽ có những biện pháp xử lý thích hợp để bảo vệ Hoa hậu Nguyễn Minh Tú.

“THEO TÔI NGHĨ TẤM VÉ HOA HẬU DÀNH CHO MINH TÚ LÀ 0% VÌ BTC ĐÃ BỊ QUÁ PHIỀN VÀ HỌ ĐANG QUÁ SỢ HÃI –

Xin lỗi tôi phiền một lần nữa và tôi cần trình báo rõ vấn đề này vì đây không phải việc riêng cá nhân tôi mà việc chung tôi nghĩ mọi người cần biết và nắm rõ tình hình hiện tại.

BTC Miss Supran họ bị ảnh hưởng nhiều phiền phức nhiều và rất nhiều lần bị quấy rối bởi Donald mượn tay những giám đốc quốc gia khác để ảnh hưởng đại diện Việt Nam và đây là lần thứ 7 bên Miss Supran Poland gửi tin cũng như bày tỏ sự mệt mỏi. Trong 7 lần thì 5 lần tôi im lặng ko viết bài .
Nhưng dù là ai, là gì đi nữa thì hành động này cũng quá TÀN NHẪN đối với cô gái đang một thân một mình cố gắng hết ngày này sang ngày khác giữa trời Âu lạnh giá vì sự đam mê và cô ấy cũng chính là niềm tự hào của Việt Nam trong những ngày vừa qua trong mắt thế giới không nghĩ lại có một Minh Tú xuất sắc như vậy, cô ấy là một chiến binh thật sự.

Tưởng rằng mọi thứ đã dừng lại, Donald sẽ để yên và tha cho Tú và mình. Nhưng không, mới đây hắn lại tiếp tục tạo nghiệp nhằm liên tục hại mình và Tú .

Tin nhắn từ BTC cho đại diện quốc gia Hải Dương

Hành động này từ Donald chẳng khác nào hắn một lần nữa thẳng chân đạp Minh Tú xuống vực – dù cô ấy đang cố gắng, nỗ lực đêm ngày, đổ mồ hôi lẫn cả “máu” để mong hai tiếng VIỆT NAM được hô vang trên đấu trường nhan sắc thế giới.

Hình ảnh mà phần đông khán giả quê nhà lẫn bạn bè quốc tế nhìn thấy là một Minh Tú lúc nào cũng tươi trẻ, thần thái rạng rỡ, luôn đầy năng lượng, nhiệt huyết, chủ động, hết mình với mọi thứ. Cô giữ đúng lời hứa của mình trước lúc lên đường là mang đến đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia hình ảnh một đại diện Việt Nam thân thiện, hoà đồng, chân thành, song cũng chẳng kém phần cá tính, tự tin, và có hoài bão, khát khao chiến thắng mãnh liệt.

Cớ sao lại đi làm thế??? Cớ sao lại biến trắng thành đen, nói không thành có như vậy??? Hành động này không gọi là ác nữa mà không có từ gì để diễn tả.

Tú biết rất rõ khán giả quê nhà đặt kỳ vọng, sự tin tưởng lớn thế nào. Vậy nên, suốt nhiều tháng trời qua, cô ấy đã cố gắng đến mức có lúc gần như kiệt sức.

Về phần tôi và những cộng sự cũng như tất cả FAN tại VN đã luôn hỗ trợ tiếp lửa và hỗ trợ cô ấy hết mình tại quê nhà.Mình chỉ buồn cho những cố gắng, nỗ lực của tất cả quá nhiều như vậy mà luôn bị kẻ xấu hết lần này đến lần khác bày mưu sâu kế độc để hãm hại, hạ bệ cô ấy và mình.
Có nhiều lúc Tú và tôi cảm thấy mệt mỏi, stress vì quá áp lực nhưng rồi cô gạt tất cả lại phía sau để tiếp tục cố gắng vì đây không chỉ là cuộc chiến của riêng mình, không phải vì danh tiếng và hào quang riêng cho bản thân, mà trên hết là vì niềm tự hào dân tộc, vì mục tiêu nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ thế giới, vì hàng triệu khán giả quê nhà đang dành tình cảm, sự ủng hộ tuyệt đối cho mình.

Bao lâu rồi Việt Nam mới có một đại diện “nặng ký” đến vậy? Bao lâu rồi thí sinh đến từ dải đất hình chữ S mới khiến tất cả đối thủ phải “dè chừng” như thế? Bao lâu rồi mới có một đại diện chịu lăn xả, hết mình và làm “mát lòng” khán giả quê nhà như Tú?

Cùng là người Việt Nam, không hiểu và thương cho nhau đã đành, đằng này lại còn mang đi bêu xấu trước bạn bè quốc tế. Không biết mọi người nghĩ sao về hành động của Donald, nhưng với mình điều đó thật sự quá chua chát, nhục nhã, thất đức.

Bạn bè, truyền thông quốc tế sẽ suy nghĩ và nhìn Việt Nam bằng ánh mắt thế nào nếu họ nghe thông tin từ kẻ bịa đặt kia? Tinh thần của Tú sẽ ra sao, liệu cô đứng vững trong chặng đua nước rút còn lại hay là suy sụp, mất hết niềm tin? Riêng tôi tôi còn thấy ngán ngẩm huấn gì Tú.
” Hy vọng Tú thật bình tâm, bỏ ngoài tai mọi thứ không hay và cố gắng hết mình trong chặng đường còn lại của cuộc thi – như cách em đã làm được và làm tốt vượt trên cả sự mong đợi của ê-kíp suốt 10 ngày qua. Đồng thời, mình cũng mong mọi người tiếp tục đồng hành, ủng hộ Tú để cô ấy vững tin hơn trong hành trình chinh phục ước mơ của mình “

“Donald chụp màn hình tôi nói khoản 30 người đến cổ vũ Minh Tú bao gồm những người từ VN sang và những người anh chị em từ Đức và Poland đến cổ vũ chung kết gửi đi nhiều giám đốc quốc gia và nói VN mua giải nên chắc chắn Minh Tú chiến thắng nên họ kéo đi đông như vậy ” trên đây là tin nhắn của trợ lý ông chủ tịch bị GDQG khác nổi giận nhắn tin làm phiền và nhiều tin như thế từ nhiều GDQG.”

Theo Dòng Scandal

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!