Hồ Ngọc Hà, H’Hen Niê và Cường Seven là những cái tên được mong chờ tại The Coco Fashion Show 2019

GĐX – Trong những ngày qua thông tin về The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique sắp diễn ra tại Đà Nẵng khiến cho đông đảo giới yêu thích thời trang trong và ngoài nước quan tâm.

Ngoài sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng về cả NTK cũng như những model hàng đầu Châu Á và Việt Nam tham gia, thông tin về ca sĩ sẽ biểu diễn tại show cũng được quan tâm đặc biệt.

Theo thông tin từ BTC The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique sẽ có sự tham gia biểu diễn của Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Cường Seven. Điều này đã làm cho đông đảo người hâm mộ háo hức, quan tâm và theo dõi.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ biểu diễn 3 bài hát liên tục bao gồm những bản hít thành công của cô.

Ngoài ra ca sĩ Cường Seven cũng góp mặt với tiết mục bao gồm 2 bài.

Được biết The Coco Fashion Show 2019 còn có sự tham dự đặc biệt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác trong cả làng mẫu cũng như nhiều lĩnh vực nghệ thuật show biz.

Đáng chú ý sẽ có sự xuất hiện của Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê, hiện cô đã đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho show diễn tối nay.

Chính vì sự xuất hiện của những tên tuổi nghệ sĩ tầm cỡ nên khán giả cũng như giới yêu thích thời trang có thể chờ đợi đây sẽ là show diễn hoành tráng, chỉn chu, đầu tư nhất tại Đà Nẵng từ trước đến giờ.

The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique sẽ được diễn ra tại Naman Retreat Đà Nẵng vào ngày 25/04.

Thanh Tuân

Authors


*

Top
error: Content is protected !!