Hồ Ngọc Hà diện áo lông hàng trăm triệu, dự show Saint Laurent cùng Lý Quí Khánh tại Paris

GĐX – Tối 26/2 (giờ địa phương), Hồ Ngọc Hà cùng Lý Quí Khánh đã có mặt và tham dự show diễn của thương hiệu thời trang Quốc tế Yves Saint Laurent thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang tại Paris. Xuất hiện nổi bật tại show diễn, Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh gây ấn tượng với cả cây hàng hiệu Saint Laurent trị giá hàng trăm triệu.

Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh là một trong những đại diện hiếm hoi của Châu Á vinh dự được mời tham dự show diễn. Không chỉ đầu tư cả cây hàng hiệu với bộ váy, đôi giày cùng chiếc túi hình trái tim đặc sắc và lạ lẫm, Hồ Ngọc Hà còn mạnh tay đầu tư chiếc áo lông mới nhất của Saint Laurent trị giá 300 triệu được mua tại Pháp để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại show diễn lần này.

Đây là một trong những show diễn lớn nhất và được chờ đợi nhất trong năm của thương hiệu Yves Saint Laurent (YSL), được tổ chức dưới chân tháp Eiffel với quy mô hoành tráng, quy tụ nhiều ngôi sao quốc tế tham dự trong đó có diễn viên nổi tiếng Hollywood Ezra Miller (diễn viên phim Justice League, Fantastic Beasts…), Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo… Show diễn giới thiệu bộ sưu tập thời trang Thu 2019 của Saint Laurent mang tính ứng dụng cao với nhiều thiết kế mới được trình diễn thu hút sự chú ý đông đảo của giới mộ điệu và các ngôi sao lớn.

Là một biểu tượng thời trang của showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà luôn được mời tham dự tại các sự kiện thời trang Quốc tế và gây ấn tượng mạnh cùng với các nhân vật, ngôi sao nổi tiếng Thế giới. Sau show diễn Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh còn được mời ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Olivia Culpo.

Sau sự kiện thời trang tại Paris, Hồ Ngọc Hà sẽ trở về để tiếp tục chuẩn bị cho các dự án âm nhạc và các show diễn tại nước ngoài sắp tới Singapore, Mỹ.

Khánh Hưng

Hình ảnh: Phạm Anh Huy

Authors


*

Top
error: Content is protected !!