Hiện tượng 2018 Huỳnh Văn Nghị: Tài năng và Nghị lực sẽ tỏa sáng

GĐX – Từng bước vào vòng Bán kết Tuyệt đỉnh song ca, ngoài khả năng ca hát thiên bẩm, hiện tượng của làng giải trí 2018 Huỳnh Văn Nghị còn mang đến thông điệp về niềm đam mê sẽ không bị giới hạn bởi một “làn ranh” nào. Dù là thí sinh không có thể chất hoàn mỹ, nhưng Huỳnh Văn Nghị vẫn tự tin tham gia vào chương trình Magic Stick để tìm cho mình một cơ hội để tỏa sáng.

Hiện tượng 2018 Huỳnh Văn Nghị tự tin bước lên sân khấu buổi họp báo

Trong xã hội của chúng ta, không thiếu những bạn trẻ đam mê nghệ thuật, theo đuổi và không ngại vượt gian khó, nhưng với trường hợp như Huỳnh Văn Nghị lại càng tạo thêm sự thương yêu và quan tâm của công chúng. Được khán giả yêu mến từ cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca, Huỳnh Văn Nghị là thí sinh khuyết tật, nhưng chính giọng hát và tình yêu của anh dành cho âm nhạc đã vượt lên tất cả, để thuyết phục trái tim từng vị giám khảo, và hàng triệu khán giả, bước vào vòng Bán kết. Có người cho rằng, thành tích đó như một câu chuyện Cổ tích với Huỳnh Văn Nghị, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, đó là thành quả mà chàng trai dù khiếm khuyết về cơ thể nhưng không ngừng ước mơ, cố gắng chắc chắn sẽ gặt hái được.

Huỳnh Văn Nghị cùng thí sinh, bán giám khảo hòa giọng hát trong buổi ra mắt chương trình

Và câu chuyện của ước mơ Huỳnh Văn Nghị dường như không có điểm dừng, anh sẽ còn cất tiếng hát, chinh phục thêm nhiều khán giả nữa. Bước lên sân khấu với một người bình thường đã là áp lực rất lớn, nay với một người như Huỳnh Văn Nghị, thì sự cố gắng dường như gấp nhiều lần, chàng trai xúc động chia sẻ: “Thực sự bản thân em phải quyết tâm vô cùng mới vượt qua được sự tự ti về diện mạo bản thân mình, bởi từ năm 3 tuổi, em đã không may bị ốm bại liệt. Em lớn lên với cơ thể không bình thường, đi lại khó khăn. Khi em thể hiện mong muốn ca hát, gia đình phản đối kịch liệt.

Đại diện nhà sản xuất, ban giám khảo của chương trình Magic Stick

Nhưng bằng tình yêu âm nhạc, em đã dám bỏ nhà lên thành phố một mình, dù có những ngày tháng phải lang thang đi hát bán kẹo rong… Nỗi cơ cực mưu sinh giữa chốn đô thành nhiều khi cũng buồn tủi lắm… Nhưng cho đến nay, em đã hiểu rằng, chỉ bằng cách bản thân cố gắng, quyết tâm, luôn tìm kiếm cơ hội để thể hiện tài năng và đam mê ca hát, ước mong được hát trên sân khấu sẽ có thành quả.”

Phải nói rằng, chính nghị lực và sự quyết tâm không ngơi nghỉ, Huỳnh Văn Nghị đã thay đổi chính cuộc sống của mình. Từ sau chương trình Tuyệt đỉnh song ca, Huỳnh Văn Nghi có nhiều nơi để biểu diễn, khoe giọng hát mình nhiều hơn, anh cũng được ca sĩ Phi Nhung thường xuyên dẫn đi show chung. Rồi từ đó, Huỳnh Văn Nghị lan tỏa đến nhiều người có cùng hoàn cảnh như anh hãy cứ ước mơ, và tiếp tục nỗ lực, sự may mắn và thành công sẽ mỉm cười.

nhạc sĩ Sỹ Luân

Những chia sẻ của Nghị khẳng định thêm một thông điệp mà cả Ban tổ chức và Ban giám khảo chương trình Magic Stick đang nhắn nhủ tới cho các thí sinh: “Dù có khó khăn, dù không toàn diện về vẻ bề ngoài nhưng nếu bạn có tài năng, đam mê nghệ thuật hãy nắm bắt cơ hội tại Magic Stick với giải thưởng lên đến $US 50,000 – thay đổi diện mạo, phát triển tài năng tại Hàn Quốc”.

Đại diện Ban giám khảo, nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân – cố vấn nghệ thuật của Magic Stick khẳng định: Chỉ cần bạn dám – Magic Stick sẽ chắp cánh ước mơ, thay đổi vận mệnh cho bạn – cơ hội trở thành ngôi sao thực sự toả sáng. Dù sẽ đi bao xa với thử thách mới này, nhưng chắc chắn Huỳnh Văn Nghị sẽ lần nữa được hát hết đam mê, sống trọn ước mơ và đầy nghị lực.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!