Gin Tuấn Kiệt, Katleen cùng diện đồ đôi, hẹn hò bí mật trong Gia Đình Sô Bít

GĐX – Trong tập phim tuần này, mối quan hệ của Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) và Katleen (Bạch Dương) đã có một bước tiến vượt bậc. Hai người cùng diện đồ đôi và có một buổi hẹn hò đầy khổ sở vì sự xuất hiện của “người thứ 3”.

Mở đầu tập 29 Gia Đình Sô Bít là những tình huống vô cùng dễ thương của cặp đôi “Gấu – Vịt” Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) và Katleen (Bạch Dương). Ông chú trẻ ngọt ngào hiếm thấy nay lại mua kẹp tóc để tặng cho Katleen. Tuy nhiên, việc nào có dễ dàng, vì muốn tặng quà cho Katleen mà Gin Tuấn Kiệt bao phen khốn đốn. Anh chàng đã gặp không ít “kỳ đà cản mũi” ngay trong vườn nhà. Không từ bỏ, Gin Tuấn Kiệt đã hẹn Katleen ra công viên để tặng món quà nhỏ cho bằng được. Cuối cùng, “chàng Gấu” cũng mãn nguyện khi tự tay cài chiếc kẹp tóc xinh xắn lên đầu “nàng Vịt” khiến cô nàng thẹn thùng đỏ mặt.

Tiếp đó, Gin Tuấn Kiệt và Katleen còn hẹn nhau cùng ra ngoài ăn. Hai người diện đồ đôi tông xuyệt tông nhìn chẳng khác nào đôi tình nhân thật sự. Và chính điều đó đã dấy lên tò mò cho cô gia sư Suzie (Thảo Trâm) khi vô tình trông thấy. Nhưng Katleen nhanh trí nói rằng cô đang đi quay phim cùng với ông chú Gin Tuấn Kiệt của mình. Vốn đang cảm nắng Gin Tuấn Kiệt, Suzie tò mò đã theo chân anh chàng và Katleen. Thậm chí, cô nàng đến tận trường quay để tìm anh. Tuy nhiên, Gin Tuấn Kiệt và Katleen đã phát hiện ra sự hiện diện của “người thứ 3”, thế nên Gin Tuấn Kiệt đã bày cách để đuổi cô gia sư phiền phức này. Điều đó cũng có nghĩa, cuộc hẹn hò bí mật của cặp đôi “Gấu – Vịt” vẫn chưa bị phát hiện.

Ngoài ra, trong tuần này Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa) đã gặp được một mối làm ăn “hời”. Thông qua người quen của mình, Hứa Minh Đạt được giới thiệu làm tái xế tạm thời cho một nghệ sĩ nổi tiếng. Sau khi chở người nghệ sỹ ấy đến phim trường bỗng nhiên có 2 tên cướp xuất hiện và lấy mất chiếc điện thoại của người nổi tiếng. Quá bất bình, Hứa Minh Đạt một thân một mình chạy theo 2 tên cướp và rất may mắn đã lấy lại được chiếc điện thoại. Cũng sau sự việc đó, người nghệ sĩ ấy cảm kích Hứa Minh Đạt khôn nguôi và hứa rằng sẽ để anh làm tài xế riêng cho mình. Tất nhiên điều này khiến Hứa Minh Đạt “mừng như được mùa” vì từ một shipper bỗng chốc thành tài xế riêng cho người nổi tiếng, tương lai bắt đầu khởi sắc.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 30 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 06/02 trên kênh HTV7.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!