Giao Linh, Trương Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi và dàn sao đến chúc mừng Nguyên Vũ ra sản phẩm mới

GĐX – Ngày 12/6, Nguyên Vũ vừa phát hành MV mới đánh dấu việc anh quay lại đường đua Vpop sau thời gian vắng bóng. Hàng loạt nghệ sĩ Việt đã đến tham dự buổi họp báo để chúc mừng nam ca sĩ.

Hoạt động nghệ thuật từ những năm 1990 khi vẫn cònngồi trên ghế nhà trường, đến nay đã gần 30 năm NguyênVũ cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Không ngừng lấnsân vào nhiều lĩnh vực, từ ca sĩ, người mẫu, MC, diễnviên đến cả việc làm ban giám khảo của rất nhiều cuộc thisắc đẹp. Dù với vai trò là một người nghệ sĩ đa năngnhưng tình yêu ca hát vẫn luôn ấp ủ trong tim chàng ca sĩ. “Sợ thấy em khóc” là sản phẩm đánh dấu sự trở lại vớiđường đua âm nhạc của Nguyên Vũ.

Từ trước đến nay, Nguyên Vũ vẫn luôn theo đuổi dòngnhạc pop ballad nhưng sau mấy năm thực hiện đam mêđóng phim, làm MC,… anh cho biết có lúc anh dường nhưđã quên hẳn mình là một ca sĩ. Cho nên, nhiều năm, namca sĩ đã quyết định chọn bài hát pop ballad này của nhạcsĩ Nguyễn Văn Trung để đánh dấu sự trở lại với âm nhạccủa mình.

Tại buổi họp báo, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để chúcmừng Nguyên Vũ ra mắt MV mới như: diễn viên TrươngNgọc Ánh, Á hậu Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Kim Tuyến, diễn viên Ngọc Thuận, diễn viênTrịnh Kim Chi, Danh ca Giao Linh, ca sĩ Hồ Lệ Thu, Tùng Lâm, Xuân Nghi, Anh Quân, Kim Duyên, BảoChâu, Lương Huyền, Vũ Phương, Đoàn Loto Sài GònTân Thời,…

Kim Tuyến điệu đà với váy hồng xếp tầng. Cô đóng vaingười yêu của Nguyên Vũ trong MV quay tại Đà Lạt. Nữdiễn viên nhận xét đàn anh là người chỉn chu, nghiêm túcvà đầy năng lượng trong công việc. Hai người không gặpkhó khăn khi thể hiện các pha tình tứ, thân mật.

MV phim ngắn có cốt truyện chỉn chu và được dàn dựng công phu như một bộ phim điện ảnh. Nội dung xoayquanh sự hy sinh cho tình yêu nhưng chính sự hy sinh đólại vô tình gây nên bao sự hiểu làm và cuối cùng lại khiếnta đánh mất mãi mãi.

Thông qua câu chuyện, Nguyên Vũ muốn nhắn nhủ đến các cặp đôi đang yêu nhau đừng yêu một cách hời hợt. Dù chẳng biết ngày mai sẽ ra sao, nhưng thà hết mình để cảmthấy rằng mình không hối tiếc, mình đã nỗ lực còn hơn làdằn vặt, trăn trở mãi với sự hèn kém của việc buông bỏ.Thà không hối tiếc còn hơn day dứt mãi về sau vì nhữngđiều đáng ra ngày đấy mình nên làm mà mình đã không làm.​​

Nguyên Vũ tiết lộ anh đã đặt nhiều tâm tư, tình cảm vàosản phẩm âm nhạc này. Tự tay anh cùng người bạn viết kịch bản nội dung cho MV. Dự án âm nhạc “Sợ thấy em khóc” anh đã ấp ủ từ đầu năm nay nhưng vì bộn bề vớicông việc nên đã phải dời lại rất nhiều lần. Nguyên Vũcũng cho biết anh rất cảm ơn ekip cùng những người bạn như: Kim Tuyến, Huỳnh Anh và Ngọc Thuận đã hết lòng giúp đỡ anh trong suốt quá trình cùng nhau làm việc.

Bên cạnh đó, Nguyên Vũ cùng ekip đã thành lập kênh Youtube chính thức với tên là Nguyên Vũ Offcial. Và đây là sẽ là ngôi nhà chung để anh và các khán giả sẽ giao lưu kết nối bằng những sản phẩm mới được đầu tư, cập nhậtxu hướng, cùng loạt series phim ngắn, phim kinh dị The Dead sắp được được lên sóng.

Trang chính thức của Nguyên Vũ:

https://www.youtube.com/channel/UCMUPqSHb-EYEV04zsnJCaNA

Khánh Hưng

Authors


*

Top
error: Content is protected !!