Gia đình sô bít: Katleen tương kế tựu kế “cứu nguy” Huỳnh Quý trong gang tấc

GĐX – Để chứng minh rằng Hoàng Tú (Huỳnh Quý) không có quan hệ huyết thống với ông Trọng (Trung Dân) mà 2 vợ chồng Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) và Bảo Ân (Hữu Thạch) tìm mọi cách lấy bằng được mẫu ADN của ông chú để xét nghiệm. May thay, kế sách của 2 cặp vợ chồng bị Bạch Dương (Katleen) phát hiện và tìm cách ngăn cản.

Theo những gì đã bàn bạc ở tập trước, tập này 2 cặp vợ chồng của Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) và Bảo Ân (Hữu Thạch) bắt đầu “hành động”. Bốn người thay phiên nhau lấy mẫu tóc, nước bọt và cả móng tay của Hoàng Tú (Huỳnh Quý). Tuy nhiên, sự việc không hề dễ dàng như họ tưởng. Cả 4 người thất bại hết lần này đến lần khác. Thật trùng hợp, vào lúc 4 người bàn bạc kế sách lại bị Bạch Dương nghe thấy tất cả. Cô nàng ngăn cản không cho ba mẹ mình lấy được bất cứ mẫu ADN nào trên người bạn trai. Hơn nữa, cô nàng còn “tương kế tự kế” hợp sức với Hoàng Tú lừa gạt cả nhà tin rằng mẫu máu mà mọi người có được là của ông chú nhưng sự thật đó là máu của Gia Bảo (Phát La).

Lúc này, Thiên Thư (Mỹ Ngọc) vui mừng hớn hở vì lấy được máu của Hoàng Tú, vội vàng đi xét nghiệm. Máu đó vốn dĩ của Gia Bảo – cháu nội đức tôn của ông Trọng, tất nhiên 2 người có quan hệ huyết thống. Ngược lại 2 vợ chồng Bảo Ân và Bảo Nghĩa thì mặt buồn rũ rượi khi nghĩ rằng ông chú Hoàng Tú thật sự là em trai ruột của ông Trọng. Nếu thật như vậy, cả gia tài này sẽ thuộc về một mình ông chú như những gì ông Trọng đã tuyên bố trước đây. Trong khi 4 người hết sức “đau não” thì Bạch Dương vui mừng khôn xiết vì có thể che giấu thân phận của bạn trai còn Hoàng Tú cũng được phen “hú vía” vì lời nói dối của mình.

Liệu trò “trộm long tráo phụng” của Bạch Dương giúp Hoàng Tú che giấu thân phận ông chú giả đến bao lâu? Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 51 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư ngày 3/7 trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!