Dòng Scandal: Phan Ngọc Luân và “vũng nước sâu” đen tối

GĐX – Sau những “chia sẻ” được cho là “thật lòng” của ca sĩ từng là “học trò” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong một cuộc thi, sau này là hành trình làm nghề, Phan Ngọc Ngọc, ông hoàng Nhạc Việt đã chính thức có những tâm sự hết sức chân thành và hết tình với người học trò “đáng thương” của mình.

Như khán giả đã biết, Phan Ngọc Luân đang đầu tư hàng trăm triệu đồng cho một sản phẩm âm nhạc mới sẽ sớm ra mắt khán giả, vì vậy, rất nhiều nguồn thông tin “mới” và “lạ” sẽ được truyền tải tới người xem nhanh chóng, kịp thời để “dọn đường” trước khi sản phẩm được ra mắt. Trong một chương trình phỏng vấn, chia sẻ gần nhất, Phan Ngọc Luân đã có những chia sẻ về người thầy của mình rất “lạ”:

“Cách đây không lâu thì các bài báo có đăng rằng Phan Ngọc Luân có mối quan hệ không trong sáng với anh Đàm Vĩnh Hưng. Tin đồn này có lâu rồi, song thời gian gần đây, khi Luân tham gia chương trình Người kể chuyện tình và ra mắt MV đầu tư đến 700 triệu đồng, tin đồn này xuất hiện nhiều hơn. Năm 2012, khi Luân tham gia chương trình The Voice với tư cách thí sinh trong đội anh Hưng, trước lúc trình diễn thì Luân có qua nhà anh Hưng để tập luyện. Có những khi buổi tối Luân không về nhà mình được thì Luân ngủ tại nhà anh Hưng luôn”.

“Luân quá gần gũi với anh Hưng, gần gũi đến mức ở chung và chung phòng, thế nên mới có những tin đồn tình cảm này. Khi gặp được thần tượng tại cuộc thi lớn, rồi sau đó được thần tượng chọn mình về đội, chăm sóc tận tình, cảm giác của Luân là giống như đã gặp được tình yêu tìm kiếm bấy lâu. Giống với tình huống một chàng trai mơ ước gặp được cô gái mà bây giờ làm được, cảm xúc của Luân là như vậy”.

“Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi mình đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được. Rồi Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi”.

Ngay sau đó, công chúng đã có phản ứng mạnh mẽ về những phát ngôn này của Phan Ngọc Luân. Không một chút xíu cảm tình nào được thông cảm hay đồng tình, mà hoàn toàn ngược lại, Phan Ngọc Luân đang tự đưa mình vào “vũng nước sâu” đen tối nhất của showbiz. Đó chính là Scandals!

Đó là một sự “thất bại” và “đáng buồn” cho một sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng đã bị “ném bỏ” trước khi được “chào đời”, bởi không ai khác chính Phan Ngọc Luân đã nghi ngờ về chất lượng, cũng như  sản phẩm do anh và ê kíp thực hiện mới chọn “vũng nước sâu” đen tối này để thử một lần đắm chìm trong đó và mong cơn sóng dư luận sẽ đẩy anh lên cao và xa hơn. 

Và trên trang facebook cá nhân của Ông hoàng Nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, anh không ngần ngại công khai những đoạn tin nhắn giữa anh và học trò Phan Ngọc Luân:

“Em vẫn mãi là học trò của Anh!
Điều này ko thay đổi được !
Vì là học trò!
KHÔNG PHẢI LÀ KẺ THÙ
Nên Đại ka sẽ ko xử em như kẻ thù!
Anh sẵn sàng giúp học trò của mình với nhìu cách khác nhau, từ tinh thần đến tài chính hoặc sự xuất hiện của mình trong những dịp đặc biệt của các em như ra sản phẩm mới, đêm nhạc riêng , sinh nhật , đám cưới họp báo ..v.v…
Nhưng Anh ko bao giờ thoả hiệp với những trò TÀ ĐẠO như thế này !
Và suốt nhìu năm qua Anh vẫn tự hào về cách dạy dỗ của mình dành cho các em!
Mỗi khi thấy tin tức của em nào thành công hay chiến thắng một cuộc chơi mới , anh là người hãnh diện ko kém ……
Nhưng hôm nay đã có một đứa con hư! Cần phải giáo huấn !

Luân ạ! Lần này em SAI QUÁ SAI
Anh ko biết em tham gia chương trình này vào thời điểm nào ! Cách đây 2 tuần anh đạo diễn Trần Vi Mỹ có đọc một bài báo nói về việc nữ đại gia nào chịu trả tiền để được tình cảm của e gì đó! Anh ấy có nt với Anh là nếu có gặp Luân thì khuyên nó đừng vướng vào những viẹc như vậy nữa…
Anh cũng vội vàng nt nhắc nhở em…
Em cũng dạ dạ….

Thế rồi em vẫn ko thoát khỏi cái bẫy quá độc ác này !
Anh cũng ko chắc là khán giả và dư luận sẽ xử e ra sao?? Nhưng các học trò khác đã bị ảnh hưởng và xấu hổ vì có một sư huynh như em!
Khi thực hiện điều này em và cả ekip có nghĩ cho những người bị lôi kéo vào nó sẽ như thế nào ko em????
Anh còn biết trong lúc bị ” trúng thuốc “và bị cuốn vào bởi nhũng câu hỏi gợi mở đã đựơc chủần bị sẵn ,e còn nói dễ sợ hơn nữa kìa nhưng đã được cắt !

Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng !?? Và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử PNL là ai mà dễ sợ như vậy ??
Vài lời như thế gửi đến em! Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm !
Nếu là kẻ khác thì sẽ ko có sự tử tế như thế này đâu!
Em biết DVH mà pk???
Việc còn lại là cư xử của em…như thế nào :
Sáng suốt hay tiếp tục u mê là do e chọn !
Anh sẽ tha thứ cho sự ngu dại này của em! Nếu anh điều tra ra được sự thật như e nói !
Mong mn hãy cho Luân một cơ hội sửa sai!”

Dòng Scandal

Authors
Tags


*

Top
error: Content is protected !!