Đăng Khôi xuất hiện với hình ảnh trẻ trung quay MV mới tại Hàn Quốc

GĐX – Sau một thời gian dành cho gia đình, làm một ông bố tuyệt vời, ca sĩ Đăng Khôi sẽ trở lại với âm nhạc trong đầu tháng 5 này bằng một MV mới được thực hiện với hình ảnh trẻ trung, tươi mới.

Ca khúc Định mệnh anh yêu em là sáng tác riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho ca sĩ Đăng Khôi là sự kết hợp tiếp theo sau ca khúc Vì đã tìm thấy em được quay tại Hồng Kong. Lần này ngoài vai trò sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiếp tục làm đạo diễn cho MV Định mệnh anh yêu em, một bài hát về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Bối cảnh là đảo Nami – phim trường “Bản tình ca mùa đông” nổi tiếng của Hàn Quốc.

Tuy với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, anh không quá nhiều lần làm vai trò đạo diễn MV, nhưng vì sự yêu mến dành cho ca sĩ Đăng Khôi cũng như sự nghiêm túc của chàng ca sĩ này, mà cả hai đã có khoảng thời gian thực hiện MV thú vị ở xứ sở Kim Chi. Không chỉ vậy, Đăng Khôi còn mời những sộng sự người nước ngoài để làm sao có được một sản phẩm chất lượng tốt nhất cho lần trở lại này của anh.

Hỗ trợ Đăng Khôi là ekip người Hàn – là bạn thân của nam ca sĩ, từ trợ lý đạo diễn, sản xuất, stylist, make up đều là người Hàn Quốc. Nữ diễn viên đóng cặp với Đăng Khôi cũng là người Hàn Quốc tên Kim Jinsil, cô ấy là diễn viên trẻ sinh năm 1996 đang được yêu mến tại Hàn. Dù đóng cùng cô nàng 23 tuổi nhưng Đăng Khôi vẫn rất trẻ trung và điển trai.

Bà xã Thuỷ Anh luôn theo sát, làm việc với ekip để đảm bảo có được những khung hình lãng mạn, đẹp nhất. Thuỷ Anh động viên Đăng Khôi hết mình diễn xuất, không ngại ngùng diễn những cảnh tình tứ với diễn viên. Vì cô quan điểm làm nghệ thuật phải hết mình, nghiêm túc, không vì chuyện riêng tư cá nhân mà ảnh hưởng đến tập thể. Thuỷ Anh vẫn âm thầm ở phía sau, hỗ trợ Đăng Khôi việc này suốt 10 năm qua. Các show diễn của nam ca sĩ dù lớn, nhỏ, cô không bao giờ vắng mặt.

MV Định mệnh anh yêu em của ca sĩ Đăng Khôi sẽ được ra mắt vào ngày 06/05.

Khánh Hưng

Authors


*

Top
error: Content is protected !!