Đàm Phương Linh, Huy Khánh thất thần tìm cậu con trai bỏ nhà đi trong đêm

GĐX – Tuần này ở Ngôi Sao Khoai Tây, con trai bất ngờ bỏ nhà đi trong đêm khiến Trần Sơn (Huy Khánh), Thúy An (Đàm Phương Linh) hoảng hốt đi tìm. Bên cạnh đó Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) hứa sẽ cưới Song Nghi (Tam Triều Dâng).

Trần Sơn (Huy Khánh) thấy con trai quấn quýt với cậu em rể, lại vốn có những xích mích với Nhân Kiên (Võ Đình Hiếu) từ trước về việc được nhà vợ ưu ái, yêu thương hơn nên anh giận lây con. Giận cá chém thớt, anh tỏ ra lạnh nhạt với bé Bo (bé Gia Khang) nhưng lại vô cùng thân thiết với nhưng thể hiện tình cảm một cách thái quá với cậu út Bin (Thành Công) khiến cậu bé Bo vô cùng buồn bã. Thấy chồng phân biệt đối xử giữa hai đứa trẻ nên Thúy An (Đàm Phương Linh) đã mắng chồng là “ấu trĩ”. Trần Sơn có nhận ra những hành động trẻ con của mình sẽ khiến con trẻ bị tổn thương. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi cậu bé Bin bất ngờ bỏ nhà đi khiến hai vợ chồng Trần Sơn thất thần tìm kiếm khắp nơi. Liệu có chuyện gì xảy ra với cậu bé hay không?

Ở một diễn biến khác, bà Mỹ Hà (Phương Dung) biết con gái đang hẹn hò cùng Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt), bà hẹn riêng anh để nói chuyện. Bà thẳng thắn chia sẻ sợ gia đình Hoàng Vũ sẽ cấm đoán quyết liệt, con gái bị bỏ rơi và chịu tổn thương rồi lại đi vào vết xe đổ như trước đây của mình. Thấy bà Mỹ Hà lo lắng Hoàng Vũ đã hứa chắc chắn sẽ cưới Song Nghi (Tam Triều Dâng). Tất nhiên, bà Hà đã nghĩ ngay tới viễn cảnh tốt đẹp khi con gái mình cưới cậu út nhà họ Huỳnh. Bà nghĩ rằng vì yêu Song Nghi nên Hoàng Vũ sẽ chống đối gia đình để được cưới Song Nghi, chẳng những thế cậu con út còn muốn mẹ vợ cùng mình và Song Nghi cùng nhau qua Mỹ sống. Chẳng bao lâu sau khi kết hôn, Song Nghi đã mang bụng bầu vượt mặt và sống trong cảnh sung sướng, còn chuẩn bị đi du lịch ở Mỹ cùng với Gin Tuấn Kiệt. Liệu đây có phải là sự thật?

Đón xem những tập tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!