Cô nàng Minh “Gạo nếp gạo tẻ” kể chuyện tình yêu với ông xã trong Trăng Mật Diệu Kỳ

GĐX – Trong tuần này, “Trăng mật diệu kỳ” với sự tham gia của cặp đôi diễn viên Long đẹp trai – Phi Nga và cặp đôi trai tài gái sắc Phương Hằng – Anh Tâm. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện hài hước nhưng không kém phần lãng mạn.

Bắt đầu hành trình, cả 2 cặp đôi sẽ được di chuyển trên cùng một chuyến xe đến với buổi dã ngoại tại Hồ Mây. Trong lúc di chuyển, họ có 30 phút để kể về tật xấu của đối phương, người còn lại có quyền “bào chữa” cho những tật xấu ấy.

Anh Tâm là người “khai pháo” đầu tiên bằng câu chuyện cơ duyên gặp được cô vợ mình. Anh chàng chia sẻ biết đến Phương Hằng thông qua nhiều bộ phim truyền hình, nhận thấy cô nàng rất dễ thương và sở hữu nhiều điểm trùng hợp về “mẫu người lý tưởng” mà anh mơ ước về người yêu của mình. Riêng về phần Phương Hằng, lần đầu cô nàng công khai bản thân chính là người thả thính Anh Tâm vì “mê trai đẹp”. Trong lần tình cờ vào facebook và để lại bình luận, Anh Tâm và Phương Hằng kể từ đó “dính” với nhau khi nào không hay biết.

Ngược lại với suy nghĩ của mọi người, cô nàng Phương Hằng có vẻ đào hoa hơn cả anh chàng Anh Tâm bởi theo chàng trai chia sẻ, cô nàng có rất nhiều người theo đuổi từ người ở nước ngoài đến cả người trong nước cũng “dòm ngó” cô nàng diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” này.

Cả hai bắt đầu có cuộc hẹn đi ăn đầu tiên, Phương Hằng cảm thấy hài hước chia sẻ lại: “Có ai mà hẹn đi ăn tại quán ốc. Chưa kể anh ấy ngồi cắn càng ghẹ rộp rộp trước mặt em. Xong rồi cắn xong rồi còn lấy ra đưa cho em ăn nữa”. Bất ngờ hơn cô nàng vẫn quyết định ăn, coi bộ cô nàng khá thoải mái với lần gặp gỡ đầu tiên này.

Anh Tâm lần đầu năn nỉ bạn thân cho đi xem kịch nhưng hóa ra anh chàng đến đó cũng chỉ vì cô nàng Phương Hằng. Kí ức ùa về vô tình vợ chồng Long đẹp trai “bốc phốt” rằng đã nhớ ra chuyện cũ rằng anh chàng khi đến xem kịch nhưng lại ngồi trong phòng hóa trang vì “gái”.

Anh chàng đã dùng chiến thuật “nước chảy đá mòn” với Phương Hằng. Mỗi ngày anh chàng đều nhắn tin cho cô nàng, từ sáng đến khuya, mặc kệ cô nàng có “bơ” mình đi nữa anh chàng vẫn “lì”, tối nào cũng hát Chúc em ngủ ngon để tán tỉnh cô. Cũng chính vì quá “nhây” nên cô nên đã kịp xiêu lòng.

Chưa dừng lại, anh chàng còn “lầy hơn” khi đòi đăng ký kết: “Nếu mình xác định quen nhau rồi thì mình phải lấy nhau. Bây giờ mình ra phường làm giấy kết hôn là mình thành vợ chồng thiệt luôn. Nếu mà không làm giấy tờ, thì em sẽ không chấp nhận, sẽ không chịu”. Cuối cùng “qua cơn bĩ cực, tới hồi thái lai”, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà kể từ đó.

Chuyện tình của chàng “Long khùng”(biệt danh của Long đẹp trai) và cô “Tư lủi”(biệt danh của Phi Nga) cũng hài hước không kém. Tưởng chừng như hai thái cực khác nhau, mỗi khi gặp nhau cả hai như nước với lửa, đôi khi còn nặng lời “chửi” nhau. Nhưng lạ thay khi Long đẹp trai có vấn đề về chuyện tình cảm với người vợ trước đó, chính Phi Nga đứng ra hàn gắn và động viên anh. Giống như lời diễn viên Long đẹp trai tâm sự: “Có lẽ do duyên số sắp đặt, trời kêu ai nấy dạ”. Câu chuyện “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau” đã thực sự xảy ra với cặp đôi này.

Nói về ấn tượng của mình với ông xã, Phi Nga thẳng thừng chê Long đẹp trai “xấu” và cảm giác lúc đầu là “trông rất đểu”. Cô cũng chia sẻ thêm mặc dù cảm giác đầu tiên là thế, nhưng khi tiếp xúc lâu thì mọi thì hoàn toàn khác: “Khi mà tiếp xúc lâu với anh Long, thì sẽ thấy ảnh khác. Anh khác với những gì mà bên ngoài anh thể hiện lắm. Cảm thấy cả hai có những tổn thương giống nhau thì hai người có thể ngồi lại nói chuyện và chia sẻ cho nhau”.

Cũng trong tập này, Phi Nga cũng tiết lộ thêm về gu thời trang “lạ lùng” của chồng mình. Mỗi khi cô mua đồ, luôn mua cả bộ và rất đẹp nhưng rồi Long đẹp trai lại mặc tùy ý mình, quần này áo nọ.

Trong khi Anh Tâm kỹ tính bao nhiêu thì Long đẹp trai lại hậu đậu bấy nhiêu. Hai cô vợ mong muốn người thì bớt kĩ tính, kẻ thì bớt hậu đậu để thoải mái hơn.

Sau cuộc trò chuyện trong lúc duy chuyển, cả hai cặp vợ chồng tiếp tục cuộc hành trình với buổi dã ngoại tại Hồ Mây. Tại đây sẽ diễn ra cuộc thi hiểu ý nhau giữa các vợ chồng. Những tình huống bất ngờ sẽ tiếp nối nhau diễn ra.

Hai cặp đôi bước vào buổi dã ngoại, tại đây họ cùng nhau nướng thức ăn. Sau đó bắt đầu bước vào phần thi hiểu ý nhau của từng cặp vợ chồng.

Cặp đôi Long đẹp trai và Phi Nga là cặp đôi đầu tiên bước vào thử thách. Mở đầu được cho là khá suôn sẻ khi đáp án về thói quen của cô vợ khiến chồng cảm thấy đáng yêu cả hai đều cho rằng đó là sự “kỹ càng”. Hành động chăm sóc cho chồng của Phi Nga khiến ông xã thấy vô cùng đáng yêu. Trong khi đó, mặc dù đến câu thứ 2 họ đã không ăn ý nhau nhưng thông qua câu trả lời, Phi Nga cũng khen đáp trả rằng chồng mình luôn đáng yêu, nhất là những khi tặng gấu bông cho vợ.

Trong lúc trả lời, nhận thấy chỗ của bà xã có nắng chiếu, Long đẹp trai đổi chỗ mát cho vợ ngồi. Hành động ra lăng và có phần như một “anh trai nắng” khiến đôi vợ chồng trẻ Anh Tâm – Phương Hằng vô cùng ngưỡng mộ bởi sự quan tâm nhau quá đỗi hạnh phúc của đội bạn.

Cũng trong một câu hỏi, Vợ Long đẹp trai tiết lộ nhiều đêm có những cô “bạn gái” của chồng nhắn tin cho mình, chị im lặng đến nữa khuya thức dậy và răn đe hỏi tội chồng mình. Điều này làm Long đẹp trai nhiều phen “hồn vía lên mây” vì sợ ma. Trong khi đó cặp đôi Lâm – Hằng luôn xoáy sâu vào câu chuyện khiến Long đẹp trai “sợ hãi” vì sợ bại lộ nhiều câu chuyện. Anh chàng không quên hăm dọa cặp đôi em út rằng đến phiên anh được quyền hỏi ngược lại, anh sẽ “đốt nhà” lại.

Câu hỏi cuối cùng khi được hỏi về mong muốn vợ mình không thay đổi, Long đẹp trai tình tứ trả lời: “Mãi yêu anh 100 năm hạnh phúc”. Khiến Phi Nga cười tít cả mắt vì sung sướng với độ lãng mạn của ông xã mình.

Ở tập phát sóng sau, đến lượt cặp đôi Anh Tâm – Phương Hằng tham gia thử thách. Với lời hăm dọa “trả thù” từ vợ chồng Long đẹp trai, liệu rằng sẽ có những câu chuyện bất ngờ nào sẽ xảy ra.

Trăng Mật Diệu Kỳ được phát sóng định kỳ trong khung giờ 20h30 thứ 2 hàng tuần trên HTV7. Cùng đón theo dõi để biết được những câu chuyện “trăng mật” thú vị của những cặp vợ chồng của showbiz Việt.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!