Chuyên gia thẩm mỹ Thủy Tiên Phạm chia sẻ về kỹ thuật FairyLips

GĐX – Chiều ngày 22/04, chuyên gia trang điểm Thủy Tiên Phạm cùng với Her Academy đã có buổi chia sẻ về phương pháp phun môi mới, hứa hẹn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có bờ môi đẹp mà không có những tác dụng phụ về sau này.

Theo chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ Thủy Tiên Phạm thì chị đã nghiên cứu phương pháp này rất kỹ lưỡng và thấy nó có nhiều ưu điểm nổi bật so với phương pháp truyền thống trước đây.

Hồi tháng 6 năm 2017, Her Academy nghiên cứu, phát hiện và & sử dụng màu vàng chanh để khử thâm tím và điều chỉnh sắc tố cho môi bong ra đạt được tông màu cam quyến rũ nhưng vẫn hết sức dịu dàng. Sau đó, màu vàng chanh được dùng để hỗ trợ cho môi bong ra đạt được màu cam, bùng lên như một cơn sốt & được sử dụng rộng rãi cho đến bây giờ.

Tháng 12 năm 2017, Her Academy tìm ra kỹ thuật Fairylips dựa trên cơ sở khoa học 100% và mang lại hiệu quả tột bậc.

Từ đó đến nay, Fairylips của Her Academy đã khẳng định được vị thế & khả năng của nó, không chỉ dừng lại trở thành kỹ thuật được ưa chuộng trong nước mà còn đi ra quốc tế.
Her Accademy vinh dự đồng hành cùng các sự kiện:

  • Tháng 10 năm 2018 chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy là thành viên ban giám khảo cho cuộc thi Best Face Of The PMU 2018
  • Tháng 12 năm 2018 chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy vinh dự trở thành speaker & thành viên Ban Giám Khảo cho 1 chương trình tầm cỡ Châu Á – ASIA PMU Best Talent
  • Cũng trong tháng 12 năm 2018 một lần nữa chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy vinh dự làm speaker tại sự kiện của Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt Nam.
  • Tháng 1 năm 2019 chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy tiếp tục làm speaker cho chương trình The Best PMU Artist 2019 với sự tham gia của 15 chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới.

Chuyên gia Thủy Tiên Phạm cho biết thêm: “Kỹ thuật phun xăm truyền thống, với rất nhiều khuyết điểm như khiến môi tổn thương nhiều, màu sắc hạn chế, thời gian bong lâu (từ 4-7 ngày), phải hạn chế cử động sau trị liệu, kiêng cữ nhiều, không biết được màu sau bong, dễ gặp thảm hoạ như loang màu, cháy tê…”

Trong khi đó, các cải tiến kỹ thuật của Fairylips có ưu điểm là thời gian thực hiện trị liệu nhanh, không bị bì môi, không làm tổn thương môi, màu sắc đa dạng, độ đậm nhạt tuỳ ý, bong nhanh (từ 32-48 giờ), vảy bong mỏng và vụn, biết chắc chắn màu sau khi bong, màu bền, không cần kiêng ăn uống, không hạn chế cử động. Đặc biệt Fairylips cam kết không bao giờ lo gặp “thảm hoạ”, kỹ thuật có thể ứng dụng và xử lý được tất cả các nền môi (thâm, loang, sẹo…).

Để đạt hiệu quả cao nhất, Thủy Tiên Phạm và Her Academy luôn có sự tư vấn kỹ lưỡng với từng trường hợp để làm sao chọn màu môi thích hợp nhất, không khuyến khích dùng quá nhiều thuốc gây tê để tránh những tác dụng phụ gây mất thẩm mỹ cho môi sau này, cũng như kỹ thuật mới sẽ đảm bảo được màu sắc tự nhiên, không gây trở ngại cho người thực hiện ngay sau khi bước ra khỏi phòng thẩm mỹ.

Lấy cơ sở khoa học làm nền, chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy muốn nâng niu, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ. Cô mong muốn thay đổi lối tư duy xưa cũ đã ăn sâu vào tiềm thức của những người đã & đang làm nghề lâu năm, đưa kỹ thuật Fairylips đến các nước tiên tiến để khẳng định phun thêu Việt Nam thực sự hoàn hảo.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!