Bảo Ngọc “đau khổ” vì bị Thanh Hà “cướp mất” bạn trai trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

GĐX – Trong tập trước, khán giả vẫn chưa hết “ngỡ ngàng” vì Lam Chi (Bảo Ngọc) mới học tiểu học đã dắt bạn trai về nhà ra mắt, thì mới đây người xem lại một phen “hết hồn” khi Lam Chi bất ngờ bị mất bạn trai vào tay… “đồ đáng ghét” Tâm Anh (Thanh Hà).

Lam Chi (Bảo Ngọc) “đau khổ” vì bị mất bạn trai vào tay “đồ đáng ghét” Tâm Anh (Thanh Hà)

Chuyện là, dù đã trở thành bạn trai của Lam Chi, nhưng khi đến nhà Lam Chi chơi và gặp Tâm Anh, Tuấn Khải vẫn lén “bạn gái” chạy đến phòng Tâm Anh và đề nghị cô bé hãy làm bạn gái của mình. Chưa hết, Tuấn Khải còn bí mật hẹn Tâm Anh gặp mặt sau giờ học mà bỏ mặt Lam Chi đứng chờ suốt 20 phút. Dù Tâm Anh không đến gặp Tuấn Khải nhưng khi bắt gặp Tuấn Khải đang “níu kéo” Tâm Anh trên đường về nhà, Lam Chi đã vô cùng tức giận trách mắng Tâm Anh “giựt” bạn trai của mình. Chứng kiến cảnh này, Tuấn Khải đã đứng ra bênh vực Tâm Anh, cho biết “lúc đầu thấy thích Lam Chi vì đẹp, tuy nhiên sau tiếp xúc lại thấy tình tình không được như Tâm Anh” và đề nghị Lam Chi đừng làm phiền mình nữa khiến cô bé vô cùng “đau khổ”.

Những ngày sau đó, dù ăn cơm, đi ngủ hay đi toilet, Lam Chi vẫn tức tối kêu gào tên “bạn trai cũ” Tuấn Khải. Khán giả được một phen “chết cười” khi chứng kiến Lam Chi tuy mới học tiểu học nhưng lại thất tình như một người lớn thực thụ.

Huỳnh Phương FAPtv khiến khán giả thích thú khi xuất hiện với vai trò cameo

Cũng trong tuần này, Gia Đình Là Số 1 xuất hiện một nhân vật mới khiến khán giả vô cùng hào hứng là thầy giáo thể dục của Trạng Nguyên (Bi Max) và Kỳ Quang (Huỳnh Quý). Nhân vật này do Huỳnh Phương của FAPtv thể hiện đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Cụ thể, trong một lần dọn dẹp phòng ngủ của Trạng Nguyên và phát hiện cậu chủ để quên cặp sách, Tâm Ý (Dương Gia My) đã vội vàng đem cặp sách đến trường cho Trạng Nguyên. Nhưng do đang mặc bộ đồ thể dục cũ của Trạng Nguyên, Tâm Ý bị thầy thể dục (Huỳnh Phương) hiểu lầm là học sinh của trường và phạt nhảy cóc vì tội đi trễ. Mặc Tâm Ý ra sức giải thích, Huỳnh Phương vẫn nghĩ rằng cô nàng đang nói dối để trốn tội. Sau đó, Huỳnh Phương còn bắt Tâm Ý cùng kiểm tra thể dục với lớp của Trạng Nguyên. Vốn quen cuộc sống chạy nhảy nơi núi rừng, Tâm Ý dễ dàng vượt qua bài kiểm tra với thành tích cao nhất lớp khiến Huỳnh Phương vô cùng bất ngờ. Anh chàng liên tục khen ngợi Tâm Ý nhưng lại gọi nhầm tên là “Diễm ơi” khiến mọi người không nhịn được cười.

Đón xem những tập tiếp theo của Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Authors


*

Top
error: Content is protected !!