Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt làm Sam “mất mặt” tại Mình Ăn Trưa Nhé

GĐX (Truyền Hình) – Với sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp nổi tiếng “lầy lội” như Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Mai Ngô,… cùng sự dẫn dắt của MC Sam, Mình Ăn Trưa Nhé tập 3 đã trở nên bùng nổ bởi các màn “tố” nhau kịch liệt khiến khán giả cười không ngớt từ đầu tới cuối chương trình.

Ở Mình Ăn Trưa Nhé tập 3 là sự xuất hiện trở lại của Anh Tú, anh chàng đã từng tham gia Mình Ăn Trưa Nhé mùa 1. Chung đội với Anh Tú là Gin Tuấn Kiệt và Lâm Thắng ở đội Bánh xe; Tam Triều Dâng, Mai Ngô và An Vy ở đội Bánh bèo. Ngay phần giới thiệu, Anh Tú đã tiết lộ “từ sau mùa 1 mấy bạn chơi chung với em không ai nhìn mặt em nữa vì thế nên em ít tham gia gameshow”. Cũng ở phần giới thiệu này, Anh Tú trót “gây thù” luôn với Sam bởi vì khi Sam giới thiệu “Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt là 2 người em thân thiết” nhưng lại bị nhận những cú “phũ” thẳng mặt từ người em của mình.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Đội Bánh xe nhường lợi thế cho đội nữ bằng cách chấp nhận chơi trước. Bước vào vòng đấu đầu tiên Mai Ngô dùng chất giọng “thều thào” khiến đội nam không nghe được thông điệp gì. Gin Tuấn Kiệt, Lâm Thắng, Anh Tú trở nên mất lý trí khi cố chấp truyền những thông điệp như Tấn Beo, dầu hôi,…. trong khi biết đó không phải là nguyên liệu nấu ăn. Kết thúc vòng 1, 0 đáp án chính xác là kết quả dành cho những chàng trai đến từ đội Bánh xe.

Đến lượt thi của Bánh bèo, Mai Ngô mải mê đi chợ đến mức An Vy, Tam Triều Dâng gọi khản cổ cũng không biết, Sam phải đích thân ra tận “chợ” để triệu hồi Mai Ngô quay về. Kết thúc lượt chơi, Bánh bèo mang về tận 3 nguyên liệu chính xác.

Sau vòng đi chợ, tỷ số 1 – 0 nghiêng về cho Bánh bèo.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Bánh xe lại tiếp tục thi trước, lần này đội Bánh bèo quyết định chơi đẹp, An Vy cùng đồng đội truyền thông điệp hết sức có tâm, đọc rõ từng chữ nhưng Gin Tuấn Kiệt cùng Anh Tú vẫn tỏ ra “lực bất tòng tâm”. Tuy vậy, kết thúc lượt chơi Bánh xe vẫn xuất sắc lấy được 4 nguyên liệu chính xác một cách xuất thần.

Ở lượt chơi của Bánh bèo, Bánh xe đã sáng tạo vô cùng trong việc biến hóa thông điệp như nấm đông cô thành qua cầu rút nấm đông cô; cá mòi chiên thành Tóc Tiên ăn cá mòi chiên; chôm chôm thành em ơi đừng chôm chôm đồ nhà anh. Nhờ sự lắt léo này mà đội Bánh bèo chỉ lấy được 1 nguyên liệu đúng. Tam Triều Dâng sau khi biết được sự thật đã khóc ròng ôm hận vì đã đối xử nhẹ nhàng với Bánh xe ở lượt đấu trước.

Sau vòng gọi món, tỷ số 1 – 1 chia đều cho 2 đội.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Bánh xe lại là đội bắt đầu trước với món “Bắp xào bơ tỏi gồm: bắp mỹ, hành lá, tỏi, bơ lạc, tép sấy khô, tương cà”. Anh Tú lúc “bí” đáp án đã có ý nhờ Sam gợi ý nhưng chỉ nhận được sự lặng thing từ cô chị thân thiết. Có lẽ đây cũng là kết quả xứng đáng cho anh chàng sau khi “phũ” Sam không thương tiếc lúc mở màn. Sau khi lấy đủ nguyên liệu, đến lúc vào bếp nấu ăn Gin Tuấn Kiệt đã bị Lâm Thắng “mắng té tát” bởi thay vì lấy bắp đã được bóc sẵn thì lại đi lấy nguyên trái bắp khiến mất thời gian tách hạt ra. Nhìn món ăn do Bánh xe nấu, Sam – người tự nhận là fan hâm mộ của bắp xào đã hoàn toàn không nói nên lời. Kết quả, dù món ăn thảm họa nhưng Bánh xe đã lấy đúng 5 trên 6 nguyên liệu.

Bánh bèo vào bếp với món “Trứng cuộn thịt xay gồm: trứng gà, thịt heo xay, nấm đông cô, hành lá, bột năng, nước tương”. Sau khi lấy đủ nguyên liệu thì đội Bánh bèo lại không nhớ được món ăn mình cần nấu là gì, thế là cả đội đã bàn sẽ trộn tất cả nguyên liệu với nhau. Dù món ăn không đúng hoàn toàn và chỉ lấy được 4 trên 6 nguyên liệu nhưng Bánh bèo của Mai Ngô, An Vy, Tam Triều Dâng đã có được món ăn khiến Sam tấm tắc khen vì quá thơm và nhìn cũng… có vẻ ngon.

Như vậy, sau 3 vòng chơi Bánh xe là đội chiến thắng với tỷ số 3 – 1 và được thưởng thức món ăn đến từ đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân.

Tại tuần này, Võ Hoàng Nhân mang đến món Beefstek sốt tiêu được nấu theo phong cách Việt. Khi thực hiện phần nấu ăn, Võ Hoàng Nhân đã dành nhiều lời khen cho Anh Tú, khen Anh Tú nấu ăn ngon bởi vì đã từng nghe Diệu Nhi nói như vậy. Không để đầu bếp Võ Hoàng Nhân “sống trong sai lầm” quá lâu, MC Sam đã mang món bắp xào do chính tay Anh Tú nấu ra, khi nhìn thấy món ăn đó đầu bếp Võ Hoàng Nhân lập tức nói không nên lời và quay trở lại chuyên tâm chế biến món ăn thơm ngon của mình.

Đón xem tập 4 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé mùa 2 được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 02/12/2018.

Thùy Linh

Authors


*

Top
error: Content is protected !!