Á hậu Lý San Nghi khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh mới

GĐX – Trong bộ ảnh mới nhất Lý San Nghi diện một chiếc đầm đỏ đô rực rỡ theo phong cách của một nàng công chúa vừa ngọt ngào vừa tạo sự nổi bật đầy thu hút .

Tuy mới chỉ tham gia các sự kiện showbiz thời trang thời gian gần đây từ một cô doanh nhân trẻ Lý San Nghi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các anh chị nghệ sĩ cũng như bạn bè từ sự thích nghi cũng như quá trình học hỏi và đầu tư về hình ảnh.

San Nghi chia sẽ thật sự San Nghi phải cố gắng rất nhiều ngoài thời gian dành cho công việc mặc định từ trước đến nay thì khi tham gia các hoạt động nghệ thuật San Nghi phải tập luyện và học hỏi rất nhiều từ việc giúp cho thân thể trở nên đẹp hơn phong cách chuyên nghiệp hơn đến những xu hướng cần cập nhập để luôn có những hình ảnh mới phù hợp và thu hút.

San Nghi chia sẽ để tham gia nghệ thuật không phải là dễ và cũng không phải là hành trình đơn giản như rong chơi nên San Nghi sẽ không ngừng cố gắng mỗi ngày. Trong mỗi bộ ảnh mới mỗi lần xuất hiện ta điều thấy được là cô gái nhỏ nhắn luôn có sự chuẩn bị và đầu tư một cách nghiêm túc.

Vừa qua San Nghi được trải nghiệm với vai trò là giám khảo các vòng bán kết của cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2019. Vào tháng 4 tới San Nghi sẽ tham gia vào vòng chung kết của cuộc thi với vai trò cố vấn thẩm mỹ cũng như giám khảo chung kết tại Đà Nẵng.

Thùy Linh

Makeup Benny Nguyen
Photo Huy Cận

Authors


*

Top